Nhắc đến đất nước Tây Ban Nha, người ta thường nghĩ ngay đến rượu Sangria, cơm Paella và đặc biệt là món khai vị tổng hợp Tapas – kho báu nhỏ của xử sở bò tót.
Đất nước Tây Ban Nha nổi tiếng với điệu nhảy Flamenco uyển chuyển đầy mê hoặc, với những trận đấu bò tót mang niềm tin yêu vào cuộc sống thu hút biết bao du khách. Nếu đến với Tây Ban Nha, du khách cũng đừng quên thưởng cho mình một...
Thịt xông khói, xúc xích và phomat là 3 món ăn vàng của những quốc gia phương Tây, hôm nay các bạn hãy cùng Du Lịch Việt Nam khám phá 3 món ăn vàng có nguồn gốc từ Tây Ban Nha nhé!
Nghệ thuật ẩm thực Tây Ban Nha chịu ảnh hưởng của nhiều luồng văn hóa khác nhau tạo nên những món ăn vừa lạ vừa quen, hấp dẫn độc đáo không đâu sánh bằng.Hai thành phần cơ bản được sử dụng trong các món ăn của Tây Ban Nha là dầu ôliu và tỏi, các món ăn đa dạng từ hương vị đến các loại nguyên liệu, từ vùng núi xuống đồng bằng, đến miền biển. Thông thường, các món ăn của Tây Ban Nha được chế biến với khoai tây, cà chua, ớt xanh và hạt đậu. Xem thêm