Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

5 Nhà hàng ngon bậc nhất ở Huế

Thứ tư, 18/03/2015, 14:17 GMT+7
Đến Huế ăn ở nhà hàng nào ngon? Du Lịch Việt Nam chia sẻ thông tin 5 nhà hàng ngon ở Huế ngay nhé.

1. Nhà hàng Cung Đình


Địa chỉ: 51 Lê Lợi, TP. Huế.
Tel: (054) 822122
Giờ phục vụ: 6:00 - 22:30
Giá trung bình: 7.000 - 120.000 VNĐ

Theo  kinh nghiệm du lịch Huế, một địa chỉ nhà hàng ngon ở Huế đầu tiên phải  kể đến đầu tiên đó là nhà hàng Cung Đình. Địa chỉ nhà hàng ngon ở Huế nổi tiếng mang tên nhà hàng Cung Đìnhsẽ đem đến cho bạn một không khí đích thực của chốn hoàng cung, hình ảnh của buổi dạ yến xưa được làm sống lại, khiến bạn như được sống trong khung cảnh và không khí hư ảo của một thời xa xưa...
 
 

2. Nhà hàng - Cà phê Tịnh Lâm Nhi


Địa chỉ: 112A Trường Chinh (Kiểm Huệ), TP. Huế.
Tel: (054) 813829
Giờ phục vụ: 6:30 - 22:30
Giá trung bình: 10.000 VND
Đi du lịch Huế du khách không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức nét đặc biệt trong ẩm thực món ngon ở Huế tại nhà hàng Tịnh Lâm Nhi quý khách có thể tuỳ ý lựa chọn các món uống theo sở thích. Ngoài ra, để phục vụ các quý khách có quỹ thời gian eo hẹp, Tịnh Lâm Nhi còn có một thực đơn thức ăn nhanh với phong phú các món ăn đa khẩu vị.
 
Nhà hàng - Cà phê Tịnh Lâm Nhi
Nhà hàng - Cà phê Tịnh Lâm Nhi
 

3. Cung đình Tịnh Gia Viên


Địac chỉ: 20/3 Lê Thánh Tôn, TP. Huế.
Tel: (054) 522243
Giờ phục vụ: 11:00 - 23:00
Giá trung bình: Từ 20.000 VND

Một địa chỉ nhà hàng ngon nổi tiếng ở Huế đặc biệt được du khách lựa chọn đó là nhà hàng Tịnh Gia Viên. Nơi đây gợi cho thực khách cảm giác như đi lạc vào cung thành tráng lệ xưa, như hòa vào cái không khí hòa nhã mà trang nghiêm, đơn sơ mà đài các của một buổi yến tiệc của vua chúa thời xưa. Nhà hàng gợi cho thực khách cảm giác như đi lạc vào cung thành tráng lệ xưa, như hòa vào cái không khí hòa nhã mà trang nghiêm, đơn sơ mà đài các của một buổi yến tiệc của vua chúa thời xưa.  Thực khác trước khi nhập tiệc sẽ mặc những trang phục, đội mũ mão của vua, chúa, quan lại thời Nguyễn. Thức ăn cũng làm theo giống như của một buổi yến tiệc trong cung đình. Một nhóm nghệ sĩ sẽ biểu diễn ca trù, đờn, sáo...vào buổi tối hoặc vào thời gian thực khách đăng kí trước.

 Nhà hàng Cung đình Tịnh Gia Viên
 Nhà hàng Cung đình Tịnh Gia Viên


4. Cơm hến Trương Định


Địa chỉ: Số 2 Trương Định, TP. Huế

Nói đến cơm Hến, người dân Huế thường chỉ ngay đến quán ăn số 2 Trương Định này. Quán không khác mấy với những quán ăn lề đường khác. Bàn ghế nhựa, vải bạt căng trên lề đường. Tuy vậy, khách hàng đông và dĩa cơm hến thì ngon đặc biệt.


Cơm hến Trương Định
Cơm hến Trương Định - Đặc sản xứ Huế

 

5. Bánh khoái Lạc Thiện


Địa chỉ: 6 Đinh Tiên Hòang, TP. Huế.
Tel: (054) 527348
Một địa chỉ nhà hàng ở Huế cực ngon để bạn có thể thưởng thức món bánh khoái gần giống bánh xèo miền Trung và miền Nam, nhưng nhỏ hơn, dày và dòn. Ăn chung với cải non, chuối chát, và vả non xắt lát mỏng. Nước chấm đậu đặc sệt. Quán khá nổi tiếng với du khách nước ngoài, lúc nào cũng có thể thấy một ông Tây, bà Tây ngồi thưởng thức món bia Huế Huda và mòn bánh khóai béo dòn.
 


Bánh Khoái Lạc Thiện
Bánh Khoái Lạc Thiện


Trên đây là một số địa chỉ nhà hàng ngon ở Huế dành cho du khách muốn thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng nơi đây. Du khách đi tour du lịch miền Trung ghé thăm Huế đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn tại các địa chỉ ẩm thực nổi tiếng nơi đây nhé.

Dulichvietnam.com.vn
Sưu tầm
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.