Banner Movi
Banner Chuyến Bay Hồi Hương
Đài Loan

Đài Loan

Du lịch Bình Đông Đài Loan để ngắm nhìn những dấu ấn của các dân tộc xưa
Công viên văn hóa bản địa Đài Loan hay công viên đầm lầy Cifong là một trong nhiều địa điểm không nên bỏ qua khi du lịch Bình Đông Đài Loan. 
28/04/2024
Khám phá những tàn tích của núi lửa tại công viên Dương Minh Sơn ở Đài Loan
Trekking trên những cung đường tuyệt đẹp, xuyên qua những tàn tích của núi lửa hay ngâm mình trong suối nước nóng giàu khoáng chất,... là những hoạt động được yêu thích nhất khi đến công viên Dương Minh Sơn ở Đài Loan. 
03/04/2024
Bí kíp du lịch Đài Loan mới nhất để có một chuyến đi hoàn hảo
Bạn sắp đi du lịch Đài Loan? Tham khảo những thông tin dưới đây để không bỏ lỡ những điểm đến thú vị và những món ăn hấp dẫn ở hòn đảo xinh đẹp này!
26/11/2023
Mì ramen topping chân cá sấu và món ăn kỳ lạ của Đài Loan, bạn có dám thử?
Trong số các món ăn kỳ lạ của Đài Loan, mì ramen có topping là chân cá sấu hay bọ biển khổng lồ 14 chân khiến nhiều người không khỏi “sợ hãi” ngay từ cái nhìn đầu tiên.
13/07/2023
Độc lạ ngôi làng UFO ở Đài Loan: Nơi người dân từng sống trong những đĩa bay
Ít ai biết rằng ngôi làng UFO ở Đài Loan hoang tàn đến lạnh người của hiện tại từng là một nơi vô cùng được săn đón vào những năm 80.
15/06/2023
Bật mí cho bạn 10 điểm vui chơi miễn phí tại Đài Loan cực vui này!
Từ nằm dài trên bãi biển Fulong, khám phá chợ đêm hay vẻ đẹp yên bình của hồ Nhật Nguyệt bạn có thể tận hưởng vô số điểm vui chơi miễn phí tại Đài Loan hoặc chỉ mất một khoản phí cực nhỏ để trải nghiệm nhiều điều thú vị.
04/06/2023