Banner 01
Banner 02
Chèo thuyền ở sông Nho Quế - chốn bồng lai tiên cảnh nơi cao nguyên đá
Bạn đã chán điểm vui chơi, trung tâm thương mại nơi phố thị phồn hoa, hãy về Hà Giang và chèo thuyền sông Nho Quế, ngắm thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ.
13/09/2019
Các dân tộc Hà Giang - Bản sắc văn hóa con người Việt Nam tuyệt đẹp
Các dân tộc Hà Giang - bản sắc văn hóa con người Việt Nam tuyệt đẹp đã có sức thu hút và hấp khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và khám phá.
12/09/2019
Khám phá vẻ đẹp hẻm Tu Sản - hẻm vực sâu nhất tại Đông Nam Á ở Hà Giang
Hẻm Tu Sản không chỉ được xem là danh thắng kỳ vĩ độc nhất của vùng cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang) mà còn là hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á.
11/09/2019
Cháo ấu tẩu - món ngon 'chết người' trứ danh Hà Giang
Hà Giang không chỉ nổi tiếng bởi cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, hữu tình, mà còn được du khách biết đến bởi món ngon “chết người” – cháo ấu tẩu. Cùng chúng tôi khám phá nét ẩm thực độc đáo của vùng cao nguyên đá với món ăn đặc sắc...
04/09/2019
Khám phá những bí ẩn ở Hà Giang khiến bao người mê mệt quên lối về
Hà Giang là đích đến của bất kỳ ai yêu du lịch, thích khám phá, chinh phục thậm chí là mạo hiểm. Cùng khám phá những bí ẩn ở Hà Giang khiến bao nhiêu người mê mệt quên lối về.
03/09/2019
Phố Cáo hoang sơ giữa cao nguyên đá Hà Giang
Đã là phượt thủ không ai mà không biết đến những cung đường đèo Tây Bắc ngoằn ngoèo, uốn lượn. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau những rặng núi ấy là cuộc sống bình dị, chân chất của người dân bản. Cùng Du Lịch Việt Nam vượt qua không...
29/08/2019
Phó Bảng - ngôi làng Hàn Quốc đẹp rụng tim giữa lòng Hà Giang
Nếu như miền Trung – Tây Nguyễn có Đà Lạt đi mãi không chán thì vùng núi miền Bắc cũng có một Hà Giang đẹp 4 mùa. Không sở hữu sự hiện đại, náo nhiệt như thành phố lớn mà thay vào đó là nét đẹp hoang dã làm say...
25/08/2019
Tháng 8 lên đỉnh Mã Pì Lèng săn mây
Cứ đến tháng 8, du khách lại kéo nhau lên đỉnh Mã Pì Lèng, Hà Giang dể cùng săn những áng mây trôi bồng bềnh, tự do tự tại giữa chốn rừng núi này.
22/08/2019
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.