Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Đời sống

Ứng phó Covid-19: Học cách huyền thoại Rockefeller Biến 'nguy' thành 'cơ', tận dụng khủng hoảng để tiến lên
Tận dụng khủng hoảng tài chính, Rockefeller từ một kế toán viên trở thành người giàu nhất trong lịch sử nhân loại với khối tài sản hơn 600 tỷ USD.
01/04/2020
Quảng cáo trực tuyến: “Miếng bánh lớn” vẫn thuộc về doanh nghiệp nước ngoài
Facebook và Google, hiện dẫn đầu về thị phần và doanh số quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, với trên 80% tổng doanh thu. 
01/04/2020
Những cách đơn giản để giữ an toàn trên sân golf mùa Covid-19
Trong thời điểm không chắc chắn hiện nay, sẽ rất khó để chúng ta xác định điều gì hợp lý và không hợp lý. Đối với những người chơi golf, một trong những câu hỏi hóc búa lớn nhất là có nên tiếp tục chơi hay không. Nhiều sân golf...
01/04/2020
Chẳng lo chen nhau xếp hàng cứ mua đồ theo cách này đảm bảo hàng ngon giá chuẩn
Mới đây, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CTBVNTD) - Bộ Công Thương đưa ra những lưu ý để giúp người tiêu dùng tránh nguy cơ bị lừa đảo và có được trải nghiệm tốt hơn khi mua sắm trực tuyến trong thời gian "giãn cách xã...
01/04/2020
Học sao Hàn bí quyết mặc đẹp theo từng dáng người khi đi du lịch
Những bí quyết mặc đẹp của các sao Hàn sẽ giúp bạn phô diễn những nét đẹp vốn có, che đi những khuyết điểm trên cơ thể và tìm được phong cách thời trang phù hợp nhất với bản thân trong cuộc sống hàng ngày và khi đi du lịch.
01/04/2020
Hội đồng Liên minh châu Âu chuẩn y quyết định phê chuẩn Hiệp định Thương mại Tự do với Việt Nam
Mới đây, EU đã hoàn tất toàn bộ tiến trình phê chuẩn Hiệp định EVFTA và chuẩn y bằng hình thức văn bản.
01/04/2020
Covid-19 đã đưa người bệnh đến tay 'tử thần' như thế nào
Giáo sư John Wilson, chủ tịch của Đại học Bác sĩ Hoàng gia Australasian và là bác sĩ chuyên khoa hô hấp đã chia sẻ với Guardian Australia rằng người nhiễm Covid-19 trở thành ca bệnh nặng hầu hết là do viêm phổi.
01/04/2020
Chính phủ cho doanh nghiệp vay không lãi suất để trả lương nhân viên
Tại cuộc họp thường trực Chính phủ ngày 27/3, Thủ tướng cho biết đã yêu cầu Bộ Tài chính nghiên cứu gói tài khoá hỗ trợ trực tiếp doanh nghiệp bị ảnh hưởng, trong đó có xem xét cho vay để trả lương cho người lao động.
31/03/2020
Một số mẹo sạc pin điện thoại nhanh khi đi du lịch mà bạn nên biết
Trong bài viết này, Du Lịch Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo sạc pin điện thoại nhanh khi đi du lịch cực kỳ hữu ích mà bạn nên biết. 
31/03/2020
Ứng dụng tập thể dục tại nhà 'hút khách' trong mùa dịch
Các ứng dụng tập thể dục đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn để tự rèn luyện sức khỏe tại nhà khi các phòng gym, cơ sở thể thao đóng cửa phòng dịch Covid_19.
31/03/2020
Những vật dụng không thể thiếu cho một chuyến du lịch nước ngoài, bạn đã có đủ chưa?
Những chuyến du lịch nước ngoài sẽ vui vẻ và hoàn hảo hơn khi bạn có thể chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng cần thiết. Bật mí với bạn một số vật dụng tiện ích tưởng chừng nhỏ nhưng lại vô cùng “có võ” như gối chữ u kê...
31/03/2020
Bệnh viện TW Quân đội 108 tự thiết kế mũ chống giọt bắn phòng Covid_19
Những chiếc mũ chống giọt bắn tự làm của các đoàn viên thanh niên bệnh viện TW 108 đang nhận được nhiều lời khen tặng và đóng góp tích cực cho công tác phòng, khám chữa bệnh mùa dịch.   
31/03/2020
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.