Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Viết bài du lịch hay, nhận ngay nhuận bút

Độc giả thân mến!

Dulichvietnam.com.vn là trang thông tin chuyên sâu về du lịch, cung cấp mọi dữ liệu cho những người yêu du lịch muốn tìm hiểu và tra cứu cho mỗi chuyến đi.

Dulichvietnam.com.vn luôn mong muốn độc giả, đồng thời là du khách, chia sẻ những trải nghiệm, tư vấn mỗi khi đến thăm các vùng miền ở Việt Nam và nước ngoài. Ban biên tập chào đón các cộng tác viên trong và ngoài nước có thể gửi bài cộng tác với chúng tôi qua hình thức đơn giản và nhận được thù lao xứng đáng.
 
Yêu cầu bài viết

Gửi bài cho Dulichvietnam.com.vn, giới thiệu các địa điểm du lịch, vui chơi, ăn uống, nơi lưu trú; trải nghiệm của bạn đối với mỗi chuyến đi.
Yêu cầu đối với bài viết:
1. Bài viết ít nhất 1.000 chữ, bố cục rõ ràng, mạch lạc. Tham khảo thêm các bài viết trên Dulichvietnam.com.vn.
2. Gửi kèm gói ít nhất 10 ảnh tự chụp, có nội dung cụ thể, thể hiện nét đặc trưng của điểm đến. Hình ảnh hoặc video phải rõ nét, không mờ, rung, thiếu sáng, không vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, không mang tính chính trị. Ảnh có kích thước tối thiểu 1.500pixel. Chúng tôi khuyến khích gửi kèm video.
3. Thông tin, hình ảnh trong bài viết chưa quá 01 năm để cung cấp thông tin cập nhật và hữu ích nhất cho độc giả.
4. Bài viết chưa từng xuất hiện trên các trang tin, báo chí
5. Các bài dịch, tổng hợp phải ghi rõ nguồn, tài liệu, tác giả
6. Ưu tiên những bài viết về điểm đến tiềm năng, mới lạ, chưa từng xuất hiện trên Dulichvietnam.com.vn.
 
Cách thức gửi bài

Upload 01 bài viết và 01 thư mục hình ảnh lên Google Drive cá nhân, đặt tên thư mục theo dạng: Dulichvietnam_[tên của bạn]. Sau đó share thư mục ở chế độ public và dán đường link thư mục Google Drive vào mẫu mà chúng tôi đã tạo dưới đây.
Truy cập mẫu gửi bài TẠI ĐÂY.
 
Quyền lợi của bạn

Khi bài viết của bạn đăng trên dulichvietnam.com.vn - bạn nhận được:
1. Nhuận bút lên đến 400.000 đồng, không giới hạn số lượng bài.
2. Cơ hội chia sẻ những trải nghiệm của mình trên các kênh truyền thông chính thức của Dulichvietnam.com.vn: Trang chủ, Fanpage Facebook, Blog và Youtube.
3. Cơ hội trở thành cộng tác viên viết bài cho Dulichvietnam.com.vn.
Đối với mỗi bài viết đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc để trao những quyền lợi trên tới tác giả.

Các điều kiện/điều khoản

1. Tham gia viết bài cùng Dulichvietnam.com.vn, những bài viết, hình ảnh, video bạn cung cấp sẽ được sử dụng để đăng tải lên các kênh truyền thông của chúng tôi. Chúng tôi cũng cam kết không sử dụng chúng cho các hành vi trái pháp luật.
2. Bạn có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ. Hình ảnh hoặc video phải thuộc quyền sở hữu của bạn. Khi thông tin bạn đưa ra là sai lệch, Dulichvietnam.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm về việc này.
3. Ban biên tập Dulichvietnam.com.vn giữ quyền biên tập nội dung bài viết của bạn. 
4. Dulichvietnam.com.vn có quyền thay đổi thể lệ, nội dung cuộc phát động viết bài mà không báo trước. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại thì quyết định của Dulichvietnam.com.vn đưa ra là quyết định cuối cùng.

BAN BIÊN TẬP

Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.