Banner Chuyến Bay Hồi Hương
Banner Movi
DÒNG SỰ KIỆNruộng bậc thang Y Tý

Lễ hội

Điểm tên loạt lễ hội âm nhạc lớn nhất châu Âu 2024 dành cho team mê ‘quẩy’
Những lễ hội âm nhạc lớn nhất châu Âu 2024 có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám, từ Lana Del Rey, Troye Sivan, Rihanna đến Dua Lipa, Doja Cat hứa hẹn sẽ khiến sân khấu “bùng nổ”.
05/03/2024
Thời gian tổ chức lễ hội đền chùa đầu năm cho khách du xuân
Dịp đầu năm là thời điểm mà nhiều người chọn đi du xuân tới các lễ hội. Trên dọc dải đất chữ S có rất nhiều lễ hội lớn nhỏ khác nhau. Thời gian tổ chức lễ hội đền chùa đầu năm dưới đây sẽ giúp bạn lên kế hoạch...
22/02/2024
Độc đáo phong tục đón Halloween của các nước: Từ ném đồ vào đống lửa đến lễ hội ma đói,…
Tùy thuộc vào nơi bạn đến, phong tục đón Halloween của các nước trên thế giới có thể rất nghiêm túc, độc đáo hoặc đôi khi khá…ngớ ngẩn.
25/10/2023
Tết Trung thu xưa và nay: Sống chậm lại một chút để cảm nhận Tết đoàn viên
Theo thời gian dần trôi đi, mọi người đón Tết Trung thu cũng khác dần nhưng chung quy lại đều hướng tới sự sum vầy, quây quần bên gia đình. Có lẽ là vậy, dù là Tết Trung thu xưa và nay, dù ở thời đại nào, dù xã hội...
17/09/2023
Tròn mắt ngắm nhìn bầu trời rực rỡ tại các lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới
Hòa mình vào không khí tưng bừng tại những lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới, lơ lửng trên bầu trời băng qua những ngọn núi hùng vĩ, hồ nước lấp lánh và vùng đất xanh tươi.
12/09/2023
Vòng quanh thế giới hòa mình vào 8 lễ hội mùa thu nổi tiếng
Từ lễ hội bia lớn nhất thế giới ở Đức đến Tết Trung thu tại các nước châu Á, những lễ hội mùa thu nổi tiếng này sẽ truyền cảm hứng để bạn lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới.
06/09/2023
Trận chiến với những trái cam ở Italy
Lễ hội ném cam diễn ra vào tháng 2 hàng năm tái hiện cuộc nổi dậy của người dân thị trấn Irvea, miền bắc Italy lật đổ tên bá tước hung bạo. Đây là một "trận chiến" náo nhiệt và độc đáo kéo dài trong ba ngày liên tiếp.
01/07/2015