Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu
Pháp

Ở Pháp, có một lớp học nấu ăn tuyệt vời như thế

Thứ bảy, 09/03/2019, 10:48 GMT+7
Nếu muốn trải nghiệm cảm giác “nấu ăn chưa bao giờ thú vị đến thế” hãy ghé bếp Fabrik Nice, Pháp  ngay nhé.
Mỗi khi đi du lịch, chúng ta luôn nghĩ rằng đến đó mình sẽ thưởng thức những món sơn hào hải vị được nấu bởi các đầu bếp đẳng cấp nhất. Nhưng giấc mơ đó sẽ không bao giờ thành hiện thực nếu bạn ghé bếp Fabrik Nice, nhà hàng Arômes House, Pháp. Bù lại, tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “nấu ăn chưa bao giờ thú vị đến thế” cùng với đầu bếp Romain Fayas.
 
lớp nấu ăn Fabrik Nice
Đầu bếp đang dạy nấu ăn tại Fabrik Nice
 
Ẩm thực là là nét văn hoá tự nhiên hình thành trong cuộc sống. Qua ẩm thực người ta có thể hiểu được nét văn hóa thể hiện phẩm giá con người, trình độ văn hóa của dân tộc với những đạo lý, phép tắc, phong tục trong cách ăn uống…Vì thế, nó là lĩnh vực duy nhất mà chúng ta phải dùng cảm năm giác quan mới cảm nhận được.
 
 Để các du khách khi đến đây có thể cảm nhận được nét độc đáo, tinh tế trong ẩm thực Pháp, đầu bếp Romain Fayas của nhà hàng Arômes House đã mời du khách cảm nhận ẩm thực bằng các giác quan thông qua lớp học nấu ăn tại bếp Fabrik Nice.
 
lớp nấu ăn Fabrik Nice
Sự tinh tế trong ẩm thực Pháp
 
Lớp học nấu ăn sẽ được diễn ra vào một buổi tối tại căn bếp Fabrik Nicecủa  nhà hang. Tại đây, các bạn không chỉ được cùng bạn bè ăn uống, vui chơi mà còn được tham gia những trải nghiệm thú vị về ẩm thực. 
 
Căn bếp nhỏ nhắn, xinh xắn này chỉ cho phép tối đa 8 khách mỗi tối để mọi người có cảm giác thân mật và gần gũi khi cùng nhau học nấu ăn. Nếu bạn chỉ tham gia cùng bạn bè nhưng không thích nấu ăn, bạn có thể ngồi uống nước, thư giãn và xem bạn bè của mình vào bếp.
 
lớp nấu ăn Fabrik Nice
Bạn bè quây quần bên nhau trong căn bếp nhỏ
 
Lớp học trải nghiệm ẩm thực này kéo dài khoảng hơn ba tiếng và có giá 79 Euro/người (bao gồm một buổi học nấu ăn, một bữa ăn có ba món và một chai rượu vang dành cho 6 người). Vừa đi du lịch, vừa hiểu thêm về ẩm thực nước Pháp, vừa được tự tay chuẩn bị các món ăn cho bạn bè nữa, quả là một trải nghiệm ẩm thực và du lịch không thể tuyệt vời hơn phải không các bạn?
 
lớp nấu ăn Fabrik Nice
Căn bếp nhỏ Fabrik Nice
Lê Vân
Theo Báo Du lịch
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.