Cuối tuần nếu bạn có hẹn với hội “chị em bạn dì” nhưng chưa tìm được địa điểm ăn uống ưng ý thì nhớ tham khảo danh sách các nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM siêu hot hit trên Threads nhé.
Team thực thần đang tìm kiếm các điểm dừng khám phá mới mẻ thì có thể cân nhắc ghé thăm trải nghiệm ẩm thực xứ sở kim chi tại các nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM đang được nhiều bạn trẻ chia sẻ nhiệt tình trên Threads.
Du lịch TP. Hồ Chí Minh nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ quán Hàn mới mẻ thì có thể ghé thăm I Hate Monday nằm ở khu Thảo Điền. Tên gọi độc đáo của quán mang ý nghĩa vô cùng thú vị khi mong muốn biến ngày thứ 2 tưởng chừng như chán nản của khách hàng thành khoảng thời gian trải nghiệm ấn tượng nhờ vào không gian đẹp cùng các món ăn hấp dẫn.
Không gian nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM được lấy cảm hứng từ sự năng động và hiện đại của thủ đô Seoul. Quán cung cấp chỗ ngồi trong nhà, trên lầu, khu vực sân vườn và đặc biệt là có phòng riêng để thực khách thoải mái lựa chọn theo sở thích.
I Hate Monday là nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM nổi tiếng với xu hướng all day dining (ăn uống cả ngày), do vậy mà thực đơn tại quán vô cùng đa dạng với nhiều lựa chọn phù hợp cho mọi bữa ăn như sandwich, 12 món chính, 4 món phụ và các loại bánh tráng miệng như tiramisu, cheesecake, ugly choco…
Món fusion tại I Hate Monday là kết hợp nguồn nguyên liệu từ các quốc gia Tây Âu, nhưng vẫn giữ giá trị cốt lõi đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc. Signature có thể kể đến như squid game pasta (mì Ý kết hợp bạch tuộc) hay bộ ba naked sandwiches (topping nấm, rau chân vịt kèm cà chua và cá hồi) hấp dẫn.
Một nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM nằm trong khu vực Thảo Điền mà thực khách có thể lựa chọn ghé thăm trải nghiệm là MFTT.
Không gian MFTT vô cùng nổi bật khi kết hợp tone trắng chủ đạo cùng nội thất chất liệu inox bạc lấp lánh. Tuy nhiên, một điểm trừ nhỏ là diện tích MFTT tương đối nhỏ, bàn ghế sắp xếp gần nhau nên bầu không khí khá ồn nếu quán đông khách.
Slogan của nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM nổi tiếng này là "My favorite tokbokki" - Tokbokki yêu thích của tôi, điều này thể hiện tokbokki chính là món ăn chủ đạo được đầu tư nhất tại quán. Signature của MFTT là 3 món tokbokki với sốt tương đen, sốt cay và 2 loại sốt. Một phần gồm tokbokki loại dài, chả cá Hàn Quốc và khoai lang bào sợi giòn như snack.
Ngoài ra, bạn có thể gọi mỳ jiolmyeon, rong biển cuộn, thịt hộp spam chiên…để ăn kèm hoặc lựa chọn set menu nếu đi đông người.
대박 TEBA restaurant là nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám Itaewon Class. TEBA được thiết kế như một điểm ăn uống phù hợp vào buổi tối, không gian nhà hàng trẻ trung, hiện đại với đèn neon nhiều màu và thường chiếu những bộ phim kinh điển của xứ củ sâm phục vụ thực khách.
TEBA là địa chỉ nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM cung cấp các món ăn đặc trưng xứ sở kim chi được chế biến từ nguyên liệu Nhật độc đáo. Các món ăn nổi tiếng mà bạn nên thử khi đến quán là shin ramen (mỳ Hàn Quốc vị ramen), súp thịt bò cay, thịt heo sốt chua ngọt, oden (súp chả cá), mỳ lạnh, râu mực phủ tương ớt Hàn Quốc…
Midam là cái tên nổi bật trong top nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên Threads.
Không gian Midam được thiết kế theo phong cách tối giản với với tông màu đen thanh lịch, sang trọng. Nhà hàng gồm 5 tầng rộng rãi và có điểm nhấn là những ô cửa kính lớn giúp thực khách trải nghiệm vừa thưởng thức ẩm thực Hàn lôi cuốn, vừa ngắm thành phố góc 180 độ ấn tượng.
Nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM chuyên phục vụ BBQ kiểu Hàn Quốc với các phần thịt bò cao cấp như diềm thăn, lõi nạc, sườn… được bảo quản theo phương pháp dry-aged, hạn chế tẩm ướp đậm để giữ độ tươi và vị tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn gọi món lẻ hoặc theo set.
Quầy panchan tại Midam vô cùng đa dạng với nhiều lựa chọn và luôn được lấp đầy liên tục để phục vụ thực khách. Trong menu còn có một số món ăn hấp dẫn khác được nhiều người ưa chuộng là súp sườn bò, bánh xèo Hàn, bánh kếp…rất phù hợp để nhóm bạn đông lai rai trong lúc chờ thịt nướng chín.
Sorimmara là nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM phù hợp với những vị khách yêu thích trải nghiệm khám phá món Hàn kết hợp gia vị mala cay tê độc đáo của Trung Quốc.
Sorimmara là thương hiệu chuyên bán các món Hàn Quốc kết hợp mala - một loại gia vị nổi tiếng và độc đáo có vị cay tê đến từ Trung Quốc. Thực đơn chính của Sorimmara gồm 5 món, trong đó có 2 món malatang (lẩu Hàn Quốc) truyền thống, phô mai phủ tuyết và 3 món malaxianguo (kết hợp sốt) là jjajang (tương đen), rose (sữa tươi) và truyền thống. Các món ăn được chế biến theo phong cách nấu nướng của Hàn Quốc, tuy dậy vị nhưng không quá nồng như nguyên bản ở Trung Quốc nên phù hợp với khẩu vị của nhiều người.
Menu nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM bên cạnh món chính còn cung cấp nhiều món phụ hấp dẫn khác như canh chả cá, guobarou (thịt lắc sốt), súp các loại, gà karaage và tokbokki. Khẩu phần ăn tại Sorimmara rất đầy đặn nên phù hợp với nhóm bạn đông người.
Lên lịch ăn uống cuối tuần cùng hội “chị em bạn dì” tại các nhà hàng Hàn mới mở ở TP HCM hot hit trên Threads là trải nghiệm khám phá thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.
Đỗ Hằng