Banner Chuyến Bay Hồi Hương
Banner Movi
Bến Tre

Bến Tre

Làng nghề bánh phồng Sơn Đốc hơn 100 năm tuổi ở Bến Tre
Làng nghề bánh phồng Sơn Đốc đã nổi tiếng từ xa xưa bởi hương vị khó quên. Quả thực là như vậy, bất kỳ ai ghé thăm Bến Tre cũng đều mong muốn ghé thăm làng nghề truyền thống và mua bánh phồng làm quà cho người thân. 
13/04/2024
‘Mách bạn’ bí kíp du lịch Bến Tre chi tiết ăn gì - chơi gì - ở đâu
Nếu bạn dự định ghé thăm xứ dừa thơ mộng thì nhớ “note liền tay” các thông tin về thời điểm tham quan lý tưởng, phương tiện di chuyển, địa điểm ăn-chơi, nơi ở…để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch Bến Tre.
04/12/2023
Kinh nghiệm di chuyển từ Sài Gòn đến Bến Tre bạn cần biết
Do khoảng cách từ Sài Gòn đến Bến Tre cũng khá xa nên việc lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp cũng là điều hết sức quan trọng giúp bạn có được chuyến đi trọn vẹn và đáng nhớ. Nếu bạn cũng đang chuẩn bị cho kế hoạch khám...
02/11/2023
Khu du lịch Lan Vương - Điểm đến giải trí thú vị không nên bỏ lỡ tại Bến Tre
Khu du lịch Lan Vương là một điểm đến nổi tiếng ở Bến Tre. Đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên nên thơ, bình yên và trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí thú vị, mang đậm bản sắc miệt...
08/06/2023
Nhanh chân tham dự lễ hội trái cây Bến Tre để được thưởng thức những sản vật đặc trưng nhất miền Tây
Lễ hội trái cây Bến Tre được xem là một trong những lễ hội lớn nhất của tỉnh. Lễ hội được tổ chức mỗi năm một lần và thu hút đông đảo du khách thập phương tham dự.
31/05/2023