Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Đồng Tháp

Du lịch Đồng Tháp

Hai loài hoa lạ ở vườn quốc gia Tràm Chim Đồng Tháp đang âm thầm rực nở
Đế vườn quốc gia Tràm Chim Đồng Tháp vào tháng 3, bạn như lạc vào một vùng đất xa lạ trước vẻ đẹp của hoa nhĩ cán tím và hoa hoàng đầu ấn đang âm thầm rực nở.
09/03/2020
Ăn táo mệt nghỉ, sống ảo thỏa thích tại vườn táo Út Nhàn Đồng Tháp sắp mở cửa
Chỉ vài ngày nữa thôi, vườn táo Út Nhàn Đồng Tháp sẽ chính thức mở cửa trở lại, phục vụ du khách ghé tham quan, sống ảo thỏa thích và ăn táo tươi xanh ngay tại vườn. 
25/02/2020
Tham quan Sa Đéc thưởng thức món ngon đặc sản Đồng Tháp
Ngược về vùng Đồng Tháp Mười du khách không chỉ được đắm chìm trong vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, những miệt vườn trái cây trĩu quả mà còn có cơ hội thưởng thức những món ngon đặc sản Đồng Tháp hấp dẫn. Nếu bạn đang có dự định vi...
27/02/2020
Về thăm làng chiếu Định Yên, di sản văn hóa trăm năm của quốc gia ở Đồng Tháp
Cùng về thăm làng chiếu Định Yên để khám phá những nét đặc sắc của nghề dệt chiếu truyền thống với tuổi đời hơn 100 năm ở Đồng Tháp.
17/02/2020
Nhà úp ngược ở Sa Đéc - điểm sống ảo đang 'hót hòn họt' tại miền Tây
Tết này về Sa Đéc, bạn không chỉ được khoe dáng trong những khu vườn hoa rực rỡ mà còn có cơ hội check in nhà úp ngược Sa Nhiên Garden vô cùng ấn tượng, lạ mắt.
21/01/2020
3 homestay ở Sa Đéc chuẩn miệt vườn cho chuyến tham quan làng hoa Đồng Tháp
Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Đồng Tháp để check-in làng hoa Sa Đéc, khám phá vùng đất miệt vườn thì có thể cân nhắc lưu trú tại 3 homestay ở Sa Đéc được giới thiệu sau đây.
15/01/2020
4 đặc sản Đồng Tháp 'ngon bá cháy' thích hợp để mua làm quà
Về xứ sen hồng, bạn có thể chọn những món đặc sản Đồng Tháp như bánh phồng tôm Sa Giang, Quýt hồng Lai Vung, Sen Tháp Mười, Nhãn Châu Thành về làm quà cho người thân, bạn bè
30/12/2019
Mê ly ngắm nhìn làng hoa Sa Đéc đẹp nhất Nam Bộ
Nếu như bạn đã từng xem bộ phim Cô Thắm Về Làng được chiếu mỗi dịp tết về thì chắc hẳn không thể không biết đến vẻ đẹp dân dã của làng hoa Sa Đéc.
29/11/2019
Du lịch Cao Lãnh, Đồng Tháp - khám phá thủ phủ đất sen hồng
Hoa sen, một biểu tượng của quốc hoa Việt Nam biểu trưng cho sự cao quý, vươn lên. Hoa hiện diện ở mọi miền tổ quốc, nhưng nhắc đến sen, du khách nghĩ ngay đến thủ phủ đất sen – Đồng Tháp.
30/10/2019
Dồi rắn và 7 đặc sản Đồng Tháp được lòng thực khách
Đặc sản Đồng Tháp Mười với các món đặc sản hấp dẫn mang đậm phong cách ẩm thực miền tây như: chuột quay lu Cao Lãnh, ốc treo giàn bếp, dồi rắn...
28/10/2019
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.