Banner Movi
Banner Chuyến Bay Hồi Hương
Hải Dương

Hải Dương

‘Nằm lòng’ kinh nghiệm du lịch Hải Dương: Trải nghiệm ‘đổi gió’ thú vị cho hành trình vi vu xứ Bắc
Du lịch Hải Dương là một trong những trải nghiệm khám phá thú vị mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn nếu muốn “đổi gió” cho hành trình vi vu xứ Bắc.
02/03/2024
Đền Tranh Hải Dương – ngôi đền cổ nổi tiếng cầu gì được nấy
Nổi tiếng là vùng đất giàu văn hóa, tâm linh, Hải Dương có nhiều ngôi đền chùa nổi tiếng. Đền Tranh Hải Dương không chỉ là nơi tín ngưỡng dân gian của địa phương mà còn được nhiều người dân khắp nơi tìm đến chiêm bái. 
02/01/2024
Rừng phong Chí Linh: Lạc bước trong rừng phong lá đỏ đang đổi màu
Ở Hải Dương có rừng phong lá đỏ lâu đời là điểm đến pic nic dã ngoại và thăm quan không thể bỏ qua. Rừng phong Chí Linh mang vẻ đẹp cực kỳ thơ mộng, bình yên, thích hợp để bạn dành cả ngày ngao du mà không biết chán. 
01/12/2023
Mùa rươi Tứ Kỳ Hải Dương - Mùa săn rồng đất, mùa hái lộc trời
Rươi vốn là đặc sản nổi tiếng của tỉnh Hải Dương. Bởi vậy, cứ đến mùa rươi Tứ Kỳ Hải Dương, khắp các con chợ lại rôm rả người mua kẻ bán. Các món ăn ngon với rươi cũng bắt đầu phảng phất khắp nẻo đường. 
27/11/2023
Du lịch Hải Dương 1 ngày cùng những điểm đến hấp dẫn bất ngờ
Không rầm rộ hay phát triển du lịch ồ ạt, Hải Dương chinh phục du khách bởi vẻ đẹp thanh bình cùng những di tích lịch sử lâu đời. Du lịch Hải Dương 1 ngày cực thích hợp cho những vị khách có ít thời gian mà vẫn muốn trải...
14/09/2023