Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Sóc Trăng

Du lịch Sóc Trăng

Chẳng cần sang Thái, ngay Sóc Trăng cũng có 5 ngôi chùa tuyệt đẹp
Nếu như ai đó đã từng nói rằng Sóc Trăng không có nơi nào để đi thì đó quả là một sai lầm. 5 ngôi chùa Sóc Trăng sau đây sẽ cho bạn cái nhìn mới về vùng đất này.
22/02/2020
Chiếm trọn spotlight với 7 điểm check-in siêu ảo diệu tại Sóc Trăng
Chùa Bà Thiên Hậu, Vườn cò Tân long, Chợ nổi Ngã Năm,… là những địa điểm check-in siêu ảo diệu tại Sóc Trăng mà các tín đồ sống ảo không nên bỏ qua.
25/02/2020
4 ngôi chùa có kiến trúc độc đáo ở Sóc Trăng nên hái lộc cầu may đầu năm
Năm cũ lại qua năm mới sắp đến. Qua năm mới chắc chắn ai trong mỗi chúng ta đều mong ước 365 ngày tiếp theo đều gặp may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Theo tục lệ lâu đời của người Việt chúng mình là sẽ cùng nhau đi chùa...
25/01/2020
Chùa chén kiểu Sóc Trăng - điểm check-in lên hình đẹp như trời Tây
Khi du lịch Sóc Trăng, bạn hãy thử ghé qua chùa chén kiểu. Ngôi chùa này được thiết kế với lối kiến trúc Khmer độc đáo, mang đến những bức ảnh check-in đẹp như trời Tây.
07/01/2020
Bánh pía đặc sản Sóc Trăng, khúc biến tấu ngọt ngào từ sầu riêng
Có dịp về miền Tây du lịch, bạn sẽ bắt gặp ven đường Quốc lộ 1A bán rất nhiều bánh pía – món đặc sản nổi tiếng của người dân Sóc Trăng. 
16/12/2019
Du lịch Sóc Trăng đừng quên ghé phiên chợ nổi Ngã Năm
Nếu bạn muốn được trải nghiệm văn hóa miền sông nước Miền Tây chân chất, du lịch Sóc Trăng và ghé đến phiên chợ nổi Ngã Năm sẽ mang đến cho bạn cảm nhận thật nhất về con người nơi đây.
06/11/2019
Du lịch Sóc Trăng: Đừng quên ghé thăm chợ nổi Ngã Năm
Miền Tây đâu chỉ có chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ) hay chợ nổi Cái Bè (Tiền Giang) mà còn có chợ nổi Ngã Năm – một phiên chợ đặc sắc và đậm chất sông nước của tình Sóc Trăng.
23/10/2019
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.