Banner Movi
Banner Chuyến Bay Hồi Hương
Yên Bái

Yên Bái

Không kém gì mùa lúa chín vàng, Mù Cang Chải mùa nước đổ đẹp tráng lệ
Không chỉ có mùa vàng, Mù Cang Chải mùa nước đổ cũng là thời điểm thu hút du khách đến với miền Tây Bắc này. Khung cảnh thiên nhiên cả huyện vùng núi cao như được khoác lớp áo mới, lóng lánh và tráng lệ hơn. 
20/05/2024
‘Bỏ túi’ cẩm nang du lịch Yên Bái dành cho team đam mê khám phá xứ Tây Bắc hoang sơ
Yên Bái với những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những cánh đồng ruộng bậc thang thơ mộng…luôn là điểm dừng khám phá được hội cuồng chân săn đón. Để hành trình du lịch Yên Bái thuận lợi và trọn vẹn nhất, đừng quên “bỏ túi” các kinh nghiệm hữu...
23/11/2023
Săn mây ở đèo Khau Phạ - tuyệt tác của đất trời đang chờ đón
Được mệnh danh là tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam, đèo Khau Phạ hấp dẫn các tín đồ xê dịch không chỉ bởi những khúc cua tay áo quanh co mà còn bởi biển mây bồng bềnh. Săn mây ở đèo Khau Phạ chiêu đãi khách du lịch bức...
25/10/2023
Thác Ô Đồ Yên Bái: Thắng cảnh hữu tình ‘lay động lòng người’ nơi miền núi xứ Bắc
Nếu bạn đã quá “quen mặt” với các địa điểm du lịch thiên nhiên nổi tiếng như Tà Xùa, Mù Cang Chải…thì có thể trải nghiệm đổi gió với thác Ô Đồ Yên Bái – một trong những thắng cảnh thơ mộng bậc nhất nơi xứ Bắc.
10/09/2023
Đắm mình trong không gian bình yên của Trạm Tấu Yên Bái
Không chỉ có Mù Cang Chải, Yên Bái còn có Trạm Tấu cũng thu hút du khách không kém. Về với Trạm Tấu Yên Bái là cơ hội để bạn đắm mình trong không gian bình yên, tận hưởng những giây phút không vương muộn phiền. 
23/06/2023