Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Lạng Sơn

Du lịch Lạng Sơn

Phiêu diêu về miền thảo nguyên xanh Đồng Lâm tuyệt đẹp ở Lạng Sơn
Nhắc đến xứ Lạng, người ta thường nghĩ ngay đến đỉnh Mẫu Sơn, nàng Tô Thị… nhưng ít ai biết rằng nơi đây còn có thảo nguyên Đồng Lâm hoang sơ được rất nhiều du khách tìm đến khám phá
01/04/2020
Đỉnh Mẫu Sơn nhuộm thắm hoa đào rừng
Trong những ngày đất nước đang oằn mình chống chọi với dịch Covid-19, có một loài hoa vẫn âm thầm khoe sắc, nhuộm thắm đỉnh Mẫu Sơn, Lạng Sơn. Đó chính là mùa hoa đào rừng.
30/03/2020
4 điểm du lịch ở Lạng Sơn thích hợp khám phá dịp cuối tuần
Bất chợt một ngày bạn không biết chơi gì, hãy thử khám phá 4 điểm du lịch ở Lạng Sơn là thành nhà Mạc, núi Nà Lay, suối Mỏ Mắm và thác Đăng Mò để có những trải nghiệm thú vị. 
21/02/2020
Ải Chi Lăng và 3 điểm du lịch nổi tiếng ở Lạng Sơn
Từ lâu, những cảnh đẹp ở Lạng Sơn đã được đi vào trong thơ ca, lịch sử làm say đắm biết bao lòng người. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc: Lạng Sơn có gì? Những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Lạng Sơn là những địa...
07/12/2019
Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn: Khám phá thung lũng Bắc Sơn xanh mướt từ A-Z
Thung lũng Bắc Sơn ở Lạng Sơn khung cảnh bao la, hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang xanh ngút ngàn đến tận chân trời. Đây là địa chỉ cho những tín đồ yêu màu xanh không thể bỏ qua.
18/11/2019
Khám phá động Tam Thanh - 'đệ nhất bát cảnh' xứ Lạng
Động Tam Thanh không chỉ nổi tiếng là một trong những động đẹp nhất ở Lạng Sơn mà còn là điểm đến tâm linh thu hút du khách và phật tử cả nước.
10/10/2019
Lạc vào xứ sở thần tiên ngay trên đỉnh Mẫu Sơn - Lạng Sơn
Đặt chân lên đỉnh Mẫu Sơn ở Lạng Sơn, bạn sẽ cảm giác như mình đang lạc vào chốn thần tiên với những đám mây trôi lững lờ ven theo triền núi.
25/09/2019
Ngắm thung lũng Bắc Sơn đẹp tựa bức tranh vào mùa lúa chín
Hiếm có nơi nào mà cả bốn mùa trong năm đều đẹp giống thung lũng Bắc Sơn, nhưng có lẽ đặc biệt nhất vẫn là vào mùa lúa chín.
07/09/2019
Mùa về ngắm lúa vàng ươm ở thung lũng Bắc Sơn 
Bắc Sơn là tên một huyện miền núi thuộc cánh cung Bắc Sơn của vùng Đông Bắc Việt Nam - thuộc tỉnh Lạng Sơn. Thung lũng Bắc Sơn là nơi hội tụ tất cả cảnh đẹp mây trời, non nước, thiên nhiên, nơi mà nếu bạn là một người thích...
21/08/2019
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.