Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu
Lạng Sơn

Lạng Sơn

Ải Chi Lăng và 3 điểm du lịch nổi tiếng ở Lạng Sơn
Từ lâu, những cảnh đẹp ở Lạng Sơn đã được đi vào trong thơ ca, lịch sử làm say đắm biết bao lòng người. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc: Lạng Sơn có gì? Những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Lạng Sơn là những địa...
07/12/2019
Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn: Khám phá thung lũng Bắc Sơn xanh mướt từ A-Z
Thung lũng Bắc Sơn ở Lạng Sơn khung cảnh bao la, hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang xanh ngút ngàn đến tận chân trời. Đây là địa chỉ cho những tín đồ yêu màu xanh không thể bỏ qua.
18/11/2019
Khám phá động Tam Thanh - 'đệ nhất bát cảnh' xứ Lạng
Động Tam Thanh không chỉ nổi tiếng là một trong những động đẹp nhất ở Lạng Sơn mà còn là điểm đến tâm linh thu hút du khách và phật tử cả nước.
10/10/2019
Lạc vào xứ sở thần tiên ngay trên đỉnh Mẫu Sơn - Lạng Sơn
Đặt chân lên đỉnh Mẫu Sơn ở Lạng Sơn, bạn sẽ cảm giác như mình đang lạc vào chốn thần tiên với những đám mây trôi lững lờ ven theo triền núi.
25/09/2019
Ngắm thung lũng Bắc Sơn đẹp tựa bức tranh vào mùa lúa chín
Hiếm có nơi nào mà cả bốn mùa trong năm đều đẹp giống thung lũng Bắc Sơn, nhưng có lẽ đặc biệt nhất vẫn là vào mùa lúa chín.
07/09/2019
Mùa về ngắm lúa vàng ươm ở thung lũng Bắc Sơn 
Bắc Sơn là tên một huyện miền núi thuộc cánh cung Bắc Sơn của vùng Đông Bắc Việt Nam - thuộc tỉnh Lạng Sơn. Thung lũng Bắc Sơn là nơi hội tụ tất cả cảnh đẹp mây trời, non nước, thiên nhiên, nơi mà nếu bạn là một người thích...
21/08/2019
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.