Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Tiền Giang

Du lịch Tiền Giang

Muốn chụp ảnh ngôn tình mà ngại sang Hàn, bạn hãy đến ngay phim trường Tropico Tiền Giang
Ngoài những vườn trái cây sai trái, Tiền Giang còn có một điểm sống ảo đậm chất ngôn tình là phim trường Tropico Tiền Giang được thiết kế theo lối kiến trúc ngọt ngào của Hàn Quốc.
19/02/2020
Về Nhà Chú Homestay Tiền Giang - tận hưởng không khí miệt vườn, ăn trái cây thỏa thích giữa 'mùa dịch'
Nếu bạn không biết đi đâu giữa tình hình dịch bệnh hiện nay, hãy thử về Tiền Giang, nghỉ ngơi tại Về Nhà Chú Homestay và tận hưởng không khí trong lành, ăn trái cây thỏa thích.
13/02/2020
'Đi khắp Việt Nam' ở phim trường Bách Nhật Hoa Viên Tiền Giang
Phim trường Bách Nhật Hoa Viên với nhiều bối cảnh sống ảo đa dạng, là một điểm check in hot ở Tiền Giang được nhiều bạn trẻ ghé thăm dịp Tết nguyên đán vừa qua.
11/02/2020
Khu du lịch Làng Yến, Tiền Giang - trải nghiệm lái xe địa hình hấp dẫn và thưởng thức đặc sản trứ danh
Khu du lịch Làng Yến ở Tiền Giang vừa chính thức khai trương vào tháng 2020 với nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn, đặc biệt là trò chơi lái xe địa hình đầy thử thách.
04/02/2020
Vườn hoa Mãn Đình Hồng - điểm sống ảo 'quên lối về' ở Tiền Giang đã chính thức mở cửa
Vườn hoa Mãn Đình Hồng đẹp nhất Tiền Giang đã chính thức mở cửa đón khách. Còn chờ gì mà bạn không “lên đồ” check in ngày vườn hoa siêu xinh sát xịt Sài Gòn này.
16/01/2020
4 điểm đến tâm linh ở Tiền Giang - lưu ngay để hành hương đầu xuân
Xuân này về Tiền Giang du lịch, du khách có thể hành hương ở những điểm đến tâm linh nổi tiếng như chùa Sắc Tứ Linh Thứu, chùa Vĩnh Tràng, chùa Bửu Lâm và Trúc Lâm Chánh Giác.
25/01/2020
Check-in Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác Tiền Giang - 'xứ sở chùa Vàng' thu nhỏ ngay sát Sài Gòn
Không cần phải đi đâu xa xôi, ngay sát Sài Gòn cũng có một Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác được ví như tiểu Thái Lan thu nhỏ cực kỳ ảo diệu.
11/12/2019
Du lịch cù lao Thới Sơn – Thiên đường miệt vườn sông nước Tiền Giang
Ghé thăm cù lao Thới Sơn du khách được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp sông nước, được tham gia hoạt động tát mương bắt cá, tham quan vườn trái cây và nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác.
24/10/2019
Check-in những địa điểm sống ảo ở Tiền Giang cực chất
Tiền Giang không chỉ nổi tiếng có những món ăn dân dã, người dân hiền lành mến khách mà còn có những cảnh đẹp đến nao lòng mà bạn chưa từng khám phá. Tiền Giang vốn chưa bao giờ thiếu những điểm dừng chân đẹp thanh bình và dân dã. Đây...
29/08/2019
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.