Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Cao Bằng

Du lịch Cao Bằng

Chinh phục nét kiêu hùng của dòng Quây Sơn nơi biên cương Trùng Khánh
Dòng sông Quây Sơn ở Cao Bằng là nơi hội tụ của nhiều con suối từ trên những ngọn núi biên giới Việt - Trung mang một vẻ đẹp kiêu hùng của miền biên cương Trùng Khánh.
30/03/2020
Khám phá vẻ đẹp độc đáo làng đá cổ Khuổi Kỵ Cao Bằng
Làng đá cổ Khuổi Kỵ Cao Bằng nổi tiếng với những ngôi nhà sàn làm bằng đá, mang một vẻ đẹp cổ kính, độc đáo giữa chốn an yên của núi rừng Đông Bắc. 
10/03/2020
Chiêm ngưỡng núi Mắt Thần độc nhất vô nhị của Việt Nam ở Cao Bằng
Nhắc tới du lịch Cao Bằng, ai cũng nghĩ đến vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ của thác Bản Giốc mà quên mất rằng nơi đây còn có một ngọn núi độc đáo vô cùng nằm giữa một thung lũng đẹp tựa thảo nguyên du mục - đó là núi...
26/02/2020
Nín thở trước Đèo Mẻ Pia uốn lượn '14 tầng cao vút', các phượt thủ lâu năm cũng phải dè chừng
Không chỉ có tứ đại đỉnh đèo ở Tây Bắc, vùng Đông Bắc Bộ cũng có một con đèo Mẻ Pia khúc khuỷu, hiểm trở mà ngay cả các phượt thủ lâu năm phải dè chừng
25/11/2019
Động Ngườm Ngao - 'kiệt tác của thiên nhiên' không thể không ghé thăm khi du lịch Cao Bằng
Động Ngườm Ngao là món quà tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho Cao Bằng. Địa điểm này hấp dẫn du khách bởi những hang động kì bí, huyền ảo và những tảng nhũ đá đẹp lung linh.
15/11/2019
Có một Cao Bằng tình như tranh vẽ trong loạt ảnh check-in lung linh của giới trẻ
Việt Nam có một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, núi non sông nước hòa quyện cùng những con người nhiệt tình, hiếu khách, nơi đó mang tên Cao Bằng.
14/11/2019
5 đặc sản Cao Bằng nổi tiếng ấn tượng từ cái tên đến hương vị
Rau dạ hiến, mèn mén, bánh áp chao, bánh trứng kiến,… đây là những đặc sản Cao Bằng nổi tiếng, chắc hẳn chỉ nghe thấy tên thôi cũng đủ thôi thúc du khách khám phá vùng đất này.
11/10/2019
Du lịch Cao Bằng - chiêm ngưỡng bức tranh 'sơn thủy hữu tình' có thật
Du lịch Cao Bằng trong những ngày trời sang thu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức "sơn thủy hữu tình" có thật tại miền đất địa linh nhân kiệt.
05/10/2019
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.