Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Hưng Yên

Du lịch Hưng Yên

Chùa Phúc Lâm Hưng Yên - ngôi chùa 'dát vàng' được mệnh danh là 'Thái Lan thu nhỏ' khiến dân tình sốt xình xịch
Chỉ 1 giờ di chuyển bằng xe máy từ Hà Nội là bạn đã có mặt tại chùa Phúc Lâm Hưng Yên - ngôi chùa được "dát vàng" đẹp tựa như đang ở Thái Lan đang khiến dân tình sôi sùng sục check-in hiện nay.
05/02/2020
Du lịch Hưng Yên, ngắm làng cổ, hoa sen nở rộ và ăn long nhãn 
Du lịch Hưng Yên hấp dẫn du khách với những di tích lịch sử, làng quê bình dị được thể hiện qua những lễ hội đa sắc màu và nền ẩm thực phong phú đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm du lịch tìm hiểu...
17/01/2020
Say đắm vẻ đẹp vườn cúc chi vàng rực rỡ một góc trời Hưng Yên
Nếu như tháng 11 này là mùa cúc họa mi Hà Nội thì tháng 12 sắp tới sẽ là mùa vườn cúc chi vàng đua nhau khoe sắc, nhuộm vàng cả một góc trời Hưng Yên.
23/11/2019
Làng làm tương Bần ngon nhất Bắc Bộ có gì độc đáo?
Từ xa xưa, tương Bần là một đặc sản để tiến vua. Ngày nay, trong bữa cơm của người miền Bắc, tương bần là một thứ gia vị “thần thánh” để bữa cơm thêm phần tròn vị.  
21/11/2019
Nhộn nhịp làng nghề làm đồ chơi trung thu ở Hưng Yên
Hàng năm, làng nghề làm đồ chơi trung thu ở Hưng Yên lại nhộn nhịp đón Trung Thu sớm với rất nhiều mặt hàng đa dạng cung cấp cho thị trường.
06/09/2019
Du lịch Hưng Yên mảnh đất cổ kín ở đồng bằng sông Hồng
Du lịch Hưng Yên về với đồng bằng sông Hồng một địa điểm cách Hà Nội khoảng 64km về phía đông nam. Là vùng đất nổi tiếng với các di tích văn hóa mang đậm chất lịch sử như các ngôi đền, chùa cổ kín tạo nên một nét đẹp...
26/08/2019
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.