Banner Chuyến Bay Hồi Hương
Banner Movi
Điện Biên

Điện Biên

Chinh phục cực Tây Tổ quốc: Cột mốc A Pa Chải Điện Biên
Cột mốc A Pa Chải là điểm đến du lịch hút những vị khách đam mê khám phá. Hành trình chinh phục cột mốc cực Tây của Tổ Quốc vừa tràn ngập niềm tự hào vừa mang đến những trải nghiệm có một không hai. 
08/05/2024
Điểm đến lịch sử ở Điện Biên Phủ: Tham quan các ‘tọa độ vàng’ nhân kỷ niệm chiến thắng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu
Nếu bạn có kế hoạch ghé thăm mảnh đất lịch sử nhân ngày kỷ niệm 70 năm chiến thắng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu thì đừng quên ghé thăm các điểm đến lịch sử ở Điện Biên Phủ nhé.
06/05/2024
Kinh nghiệm du lịch Điện Biên Phủ - Vùng đất lịch sử hào hùng nơi Tây Bắc Tổ quốc
Du lịch Điện Biên Phủ, bạn sẽ có cơ hội được tham quan, khám phá những di tích lịch sử Cách mạng, sống lại những năm tháng chiến tranh hào hùng của dân tộc và thưởng thức những món đặc sản thơm ngon mang đậm hương vị núi rừng. Những...
08/04/2024
Bảo tàng Điện Biên Phủ: Nơi tôn vinh những giá trị lịch sử của chiến thắng ‘lừng lẫy năm châu’
Bảo tàng Điện Biên Phủ - nơi tôn vinh những giá trị lịch sử của một thời "lừng lấy năm châu, chấn động địa cầu" là điểm dừng du lịch ấn tượng thu hút nhiều du khách dừng chân tham quan, khám phá.
26/03/2024
Mùa hoa ban ở Điện Biên hoan ca khúc hát mùa xuân
Điện Biên nổi tiếng với mùa hoa ban rực rỡ dịp đầu xuân. Mùa hoa ban ở Điện Biên chính là thời điểm thu hút khách du lịch ghé thăm vùng đất Tây Bắc này. Đảm bảo tới đây bạn sẽ có vô vàn bức ảnh đẹp mang về đấy.
20/02/2024
Các trải nghiệm du lịch hút khách ở Điện Biên đang chờ đón bạn
Không chỉ có các danh thắng đẹp, trải nghiệm du lịch hút khách ở Điện Biên còn là tìm hiểu về văn hóa địa phương, tham gia các lễ hội, ngắm hoa... Chuyến đi về với vùng đất lịch sử này chắc chắn không khiến bạn phải thất vọng. 
25/01/2024
Du ngoạn ngắm cảnh và tham gia trải nghiệm các hoạt động dã ngoại ‘vui hết nấc’ tại hồ Pá Khoang Điện Biên
Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm dừng ngắm cảnh và dã ngoại tuyệt vời trong chuyến du lịch Tây Bắc cùng hội cạ cứng thì có thể lựa chọn ghé thăm hồ Pá Khoang Điện Biên để trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch đặc sắc.
09/11/2023
Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ: Nơi ghi dấu chiến tích lừng lẫy năm châu
Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là nơi ghi dấu những chiến tích lừng lẫy năm châu của dân tộc Việt Nam. Nếu bạn là người yêu thích các hoạt động tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử thì chắc chắn đừng nên bỏ qua trải nghiệm tham...
19/08/2023