Banner Movi
Banner Chuyến Bay Hồi Hương
Tuyên Quang

Tuyên Quang

Nếu có 48 giờ ở Tuyên Quang: Đây là nơi nhất định phải đến, món nhất định phải ăn
48 giờ ở Tuyên Quang là thời gian lý tưởng để bạn có thể khám phá nhiều điều thú vị tại mảnh đất này. Không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh quan xinh đẹp mà còn là dịp để du khách khám phá đặc trưng văn hóa địa phương. 
06/02/2024
Cây đa Tân Trào: Di tích lịch sử, địa danh nhất định phải đến của xứ Tuyên
Tuyên Quang là vùng đất giàu truyền thống lịch sử, cách mạng của đất nước ta. Trong đó, cây đa Tân Trào là di tích lịch sử, điểm du lịch thăm quan không thể bỏ qua khi tới Tuyên Quang. 
19/12/2023
Thác Bản Ba Tuyên Quang - kiệt tác thiên nhiên giữa núi rừng Việt Bắc
Không chỉ có thác Nặm Me, thác Khuổi Nhi đẹp nức tiếng, thác Bản Ba Tuyên Quang cũng là một trong những con thác đẹp không thể bỏ qua của núi rừng Việt Bắc. Khung cảnh hùng vỹ nơi thác Bản Ba như một bản nhạc hào hùng khiến du...
28/10/2023
Mùa lúa chín ở Tuyên Quang đừng quên ghé ruộng bậc thang Hồng Thái
Một điểm ngắm mùa vàng ở Tuyên Quang lý tưởng chắc chắn không thể bỏ qua ruộng bậc thang Hồng Thái. Du khách đến đây sẽ phải lòng cả bốn mùa nhưng chắc chắn mùa thu vẫn là điều gì đó khiến Hồng Thái thu hút và gây thương nhớ...
28/09/2023
Nàng thơ Đông Bắc gọi tên thác Khuổi Nhi Tuyên Quang
Vùng Đông Bắc nước ta có biết bao nhiêu con thác đẹp, trong đó không thể bỏ qua thác Khuổi Nhi Tuyên Quang. Ngao du tới đây, trải nghiệm đi thuyền ngắm thác, bạn lưu luyến chẳng muốn về. 
08/09/2023
Lập kèo tham gia lễ hội Thành Tuyên Quang, vui Trung thu hết nấc
Lễ hội Thành Tuyên Quang dường như đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của người dân vùng Đông Bắc nước ta. Tham dự lễ hội này, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm văn hóa độc đáo và một chuyến vi vu đầy ắp kỷ...
16/08/2023
Hoà mình vào 'vũ khúc mây trời' tại khu du lịch Na Hang Tuyên Quang
Khu du lịch Na Hang Tuyên Quang là điểm đến hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho khách thăm quan. Tới đây, bạn được trở về với thiên nhiên trù phú, với cảnh sắc bình yên, cực hợp để thư giãn dịp cuối tuần. 
14/08/2023
Thác Nặm Me Tuyên Quang thách thức khách du lịch
Thách Nặm Me Tuyên Quang như một dải lụa mềm trắng mượt mà giữa núi rừng. Tới đây không chỉ để bạn thử thách sự kiên trì, dũng cảm mà còn là cơ hội để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên miền sơn cước. 
14/07/2023