Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Kon Tum

Du lịch Kon Tum

8 món đặc sản Kon Tum mà ai cũng muốn thử 1 lần
Không chỉ có những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, phố núi còn có những món đặc sản Kon Tum mà chỉ cần nghe tên là ai cũng muốn thử qua một lần.
17/12/2019
Du lịch Tây Nguyên, check-in liền tay những nhà thờ đẹp ngỡ ngàng giữa núi rừng bao la
Tây Nguyên hùng vĩ không chỉ có núi rừng bao la và văn hóa cồng chiêng mà còn có những nhà thờ đẹp và độc đáo, là nơi check in lý tưởng cho du khách xa gần.
08/12/2019
Kinh nghiệm du lịch phố núi Gia Lai – Kon Tum của cô gái trẻ
Chuyến đi 4 ngày đến phố núi Pleiku và Kon Tum đã đọng lại trong cô gái trẻ đến từ Hải Phòng biết bao kỷ niệm bởi vẻ đẹp và những truyền thống thú vị của nơi đây.
21/11/2019
Rừng thông Măng Đen - 'Đà Lạt thứ hai' đẹp quên lối về giữa bạt ngàn Tây Nguyên
Rừng thông Măng Đen được thiên nhiên ưu đãi với cảnh sắc đẹp như chốn tiên cảnh, cùng khí hậu mát mẻ đang trở thành điểm đến thu hút du khách. Với sự tương đồng về cảnh quan mà rừng thông Măng Đen được mệnh danh là “Đà Lạt thứ...
05/11/2019
Biệt thự rừng thông Kon Tum đẹp không kém Đà Lạt
Đã bao lần bạn lỡ hẹn với phố núi? Tháng 10 này hãy đến Kon Tum để tham gia lễ hội hoa muồng và trải nghiệm biệt thự rừng thông mới toanh đẹp tựa Đà Lạt.
23/09/2019
Chinh phục ngã ba Đông Dương, tại sao không?
Tây Nguyên không chỉ có cà phê hay tiếng cồng chiêng trầm hùng mà còn nổi tiếng với ngã ba Đông Dương, nơi bất cứ tâm hồn mê xê dịch nào cũng mong muốn  một lần chinh phục.
30/08/2019
Những homestay siêu cấp đáng yêu cho những tâm hồn mộng mơ ở Măng Đen
Không nổi tiếng như những điểm du lịch khác, nên dường như ở Măng Đen (Kon Tum) ít phát triển các dịch vụ lưu trú, nhưng nếu đã có thì cái nào cũng cực kỳ đáng yêu đấy.
27/08/2019
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.