Và nếu như bạn có dịp đặt chân đến Đài Loan, nơi còn được xem là cái nôi của trà sữa này, thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua được những món dành cho tín đồ cuồng trân châu khi đến Đài Loan sau đây đâu nhé!
Bánh Pancake là một món ăn sáng theo kiểu Mỹ vô cùng thơm ngon rất được lòng các thực khách.
Một điều thú vị nữa là món bánh này dễ dàng có thể kết hợp cùng với các loại topping mặn ngọt tùy ý. Và tại Đài Loan, cái nôi của trà sữa, bạn sẽ được thưởng thức món bánh Pancake trân châu trứ danh, một sự kết hợp hoàn hảo dành cho những tín đồ "nghiện" trân châu.
Để thưởng thức nó, mời bạn ghé đến quán Belle Époque, Số 23, lane 52, khu vực 1, đường Da'an, quận Da'an, Đài Bắc.
KHUYẾN MÃI HOT: Tour du lịch Đài Loan
Danh sách món dành cho tín đồ cuồng trân châu khi đến Đài Loan không thể thiếu được trà sữa Xuân Thủy Đường. Quán trà sữa nằm trên đường Songshou, quận Xinyi, Shinkong Mitsukoshi A9, Đài Bắc, vốn dĩ đã rất nổi tiếng với trà sữa cùng các loại topping như trân châu, khoai môn dẻo. Những món trà sữa nơi đây chinh phục các vị khách nhờ vị béo đậm mùi kem sữa, trân châu nhỏ hơn so với những loại thông thường nhưng dai hơn, cực kỳ hấp dẫn.
Bạn đã thử bánh mì trứng, nhân thịt, nhân pate thế nhưng bánh mì nhân... trân châu thì sẽ có mùi vị như thế nào nhỉ? Điều này sẽ sáng tỏ khi bạn thưởng thức bánh mì nhân trân châu hoàng kim tại Share le Pain, 221, khu 4, đường Zhongxiao East, quận Da'an, Đài Bắc.
Loại bánh có vỏ bánh mì mềm ngọt bên ngoài, bên trong là nhân trà ô long, kem trà đen và trân châu hoàng kim. Khi cắn một một miếng bánh, hương vị mềm mịn, thanh thanh của trà quyện với vị béo của sữa và dai mềm của trân châu vương vấn trong khoang miệng, sẽ khiến bạn ngây ngất mãi không thôi.
Ngoài bánh mì nhân trân châu hoàng kim, tại hiệu bánh Share le Pain còn có nhiều loại bánh nhân trân châu độc đáo khác, rất đáng để thử đấy nhé!
Bánh toast trân châu creme bruleé là loại bánh được làm từ hỗn hợp sữa, trứng và bơ sau đó được đem nướng lên. Khi bánh đã đủ độ giòn, người ta sẽ cắt một phần bánh, làm rỗng bên trong, cho một ít kem custard, trân châu đường đen, sau đó sẽ đậy phần bánh lại. Bánh có mặt hầu hết tại các khu chợ đêm tại Đài Loan, nhưng ngon nhất phải kể đến chợ đêm đường Nhiêu Hà, quận Songshan District, Đài Bắc.