Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Ý
Khám phá vùng rượu vang Ý
Franciacorta vừa là tên một lãnh thổ thuộc tỉnh Brescia, vùng Bologna; vừa là một loại rượu vang Ý ngon nức tiếng có xuất xứ từ vùng đất này. 
02/07/2019
Thưởng thức giăm bông Parma Ham danh tiếng và đắt tiền từ nước Ý
Du hý Châu Âu đến đất nước hình chiếc ủng khám phá vô vàn nhứng món ăn ngon nào. Vốn đã nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh có 1-0-2, xứ sở này còn khiến người ta có cầm lòng được trước nền ẩm thực đặc sắc vô cùng....
27/05/2019
Du lịch Ý mua gì về làm quà? Gợi ý dành riêng cho ai yêu ẩm thực
Du lịch Ý mua gì về làm quà? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều những vị khách du lịch. Dành riêng cho những tâm hồn yêu ẩm thực, về một vài gợi ý món quà lưu niệm sau đây chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.
06/05/2019
11 loại mỳ có từ Italy phổ biến trên khắp thế giới
Italy là đất nước nổi tiếng với món spaghetti, thế nhưng những tín đồ ẩm thực chắc hẳn phải biết ở Ý không chỉ có mỗi mỳ Ý.
02/05/2019
Mê mẩn với những thức uống độc đáo ở Ý
Đất nước có lịch sử hào hùng Italia (Ý) là cái nôi của nhiều món ăn hấp dẫn như: mỳ spagetty, pizza…Bên cạnh ẩm thực thì thức uống ở đây cũng rất độc đáo và tuyệt vời được nhiều du khách ưa thích. Nếu có cơ hội tham quan và...
19/01/2019
Ngọt ngào thị trấn quanh năm thơm nức…mùi Giáng sinh
Ngay cả khi đứng cách xa đến hàng chục km cũng có thể hít hà thật rõ mùi Giáng sinh ngọt ngào từ thị trấn Pinerolo xinh xắn, cái hương vị len lỏi trong không gian, đánh thức từng giác quan của bất kỳ vị khách nào ghé qua.
23/11/2018
22 món ăn đường phố không thể bỏ qua khi đến Ý (P.2)
Đến du lịch Ý không thể bỏ qua những món ăn nào? Hôm nay các bạn hãy cùng Du Lịch Việt Nam khám phá những món ăn không thể bỏ qua khi du lịch nước Ý nhé!
04/10/2016
22 món ăn đường phố không thể bỏ qua khi đến Ý (P.cuối)
Hôm nay, Du Lịch Việt Nam sẽ giới thiệu các bạn kỳ cuối của những món ăn không thể bỏ qua khi du lịch đến nước Ý xinh đẹp.
04/10/2016
22 món ăn đường phố không thể bỏ qua khi đến Ý (P.1)
Cũng như Pháp, Ý cũng là một trong những quốc gia có nền ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới. Hôm nay, Du Lịch Việt Nam sẽ giới thiệu các bạn những món ăn đường phố không thể bỏ qua khi du lịch quốc gia hình chiếc ủng.
03/10/2016
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.