Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Bò một nắng Củng Sơn
Theo một số người lớn tuổi, món bò một nắng Củng Sơn có tiền thân từ cách chế biến thịt nai khô của người dân trong khoảng vài thập kỷ trước. Sau này, người ta dùng thịt bò chế biến thay nai để ăn và dự trữ thực phẩm. 
04/07/2019
Anh Nhật Gia Viên - nét xưa cổ còn vương
Nếu một ngày bạn có dịp ghé đến Quy Nhơn, nghe biển rì rào, nghe hàng dương hát, đừng quên dừng chân đến thăm Anh Nhật Gia Viên và thưởng thức những món dân dã mà thanh tao, sang trọng.
06/03/2019
Bánh canh hẹ - món ăn làm cho nhiều người muốn... bỏ chạy
Bánh canh hẹ món ăn nổi tiếng ở miền đất xứ Nẫu giờ đây không còn xa lạ đối với chúng ta. Nhưng đằng sau vẻ đẹp “xanh lét” của hẹ đầy mê mẩn ấy cũng có nhiều người muốn… bỏ chạy vì không thể ăn được.
06/12/2018
Những món ăn nhất định phải thử khi đi du lịch Phú Yên
Mắt cá ngừ đại dương, bánh hỏi lòng heo, tiết canh sò huyết là những món ăn vừa ngon, vừa độc đáo bạn nhất định phải thử khi đi du lịch Phú Yên.
17/02/2017
Gỏi bao tử cá ngừ đại dương - đặc sản xứ 'hoa vàng trên cỏ xanh'
Vị chua cay của xoài và ớt cùng hương vị đặc trưng của cá ngừ đánh thức tất cả vị giác của thực khách ngay lần đầu tiên thưởng thức món gỏi bao tử cá ngừ đại dương.
05/10/2015
Chả dông- món ngon mang hương vị đất Phú Yên
Ẩm thực Phú Yên đặc biệt bởi có sự giao thoa của các vùng khác nhau, hòa quyện với hương vị địa phương tạo nên ấn tượng khó quên trong lòng du khách. Nhắc đến ẩm thực Phú Yên thì chả dông đã trở thành “thương hiệu” của mảnh đất...
05/08/2015
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.