Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Malaysia

Trải nghiệm thú vị với công viên động vật hoang dã Lok Kawi

Thứ năm, 20/08/2015, 10:41 GMT+7
Du lịch Indonesia du khách không thể bỏ qua công viên động vật hoang dã với những trải nghiệm vô cùng thú vị, là điểm đến hấp dẫn đối với trẻ em. Tham quan tại công viên du khách sẽ được hoà mình vào thế giới động vật hoang dã của đười ươi, khỉ lùn, tê giác cho tới những chú chim khổng lồ sặc sỡ sắc màu.

Công viên động vật hoang dã Lok Kawi nằm dọc theo con đường Peanampang – Papar, cách 25km từ Kota Kinabalu. Công viên này chính thức được mở cửa vào năm 2007 với sự quản lý của Sở động vật hoang dã Sabah. Đây được coi là công viên lớn nhất Malaysia với đầy đủ các loài động vật khác nhau phục vụ cho việc tham quan của du khách.

Trải nghiệm thú vị với công viên động vật hoang dã Lok Kawi
Công viên Lok Kawi là công viên lớn nhất Malaysia
 
Công viên Lok Kawi có diện tích 280m2 và được chia thành hai khu vực động vật và thực vật riêng biệt. Công viên được mở ra với định hướng là công viên gia đình trong đó trọng tâm hướng tới vườn bách thú cho trẻ em. Ở khu vực động vật của vườn bách thú có đầy đủ các loài vật từ voi Borneo lùn, tê giác hai sừng, khỉ, hổ Mã Lai cũng như một số loài hươu.

Mặt khác, khi khám phá khu vực thực vật, du khách sẽ đi bộ theo con đường mòn thực vật ở trong rừng. Con đường mòn được trải nhựa dài khoảng 1.4km với sự đa dạng của các loại thực vật khác nhau. Điểm nhấn của khu vực thực vật này chính là những chuồng chim khổng lổ được xây dựng ở đây. Du khách đi tour du lịch Malaysia sẽ được nghe rất nhiều âm thanh khác nhau từ tiếng của các loài chim như chào mừng du khách đến với công viên. Tại chuồng chim, có rất nhiều loài chim khác nhau từ chim bồ câu, vẹt, chim ưng, mỏ sừng và các loài chim khác.

Trải nghiệm thú vị với công viên động vật hoang dã Lok Kawi
Du khách có thể tham quan những chú vượn hoang dã sống ở đây

Kinh nghiệm du lịch Malaysia | Vé máy bay Malaysia | Khách sạn Malaysia.

Tại khu vực dành cho trẻ em của vườn bách thú có những chú voi lung, ngựa và dê. Trẻ em tham quan khu vực này có thể được cưỡi voi vào 2 khung thời gian từ 10:30 – 11:30 và 15:30 – 04:30. Đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị hấp dẫn trẻ em khi du lịch tới đây. Đến tham quan công viên Lok Kawi là cơ hội để cho trẻ được tiếp xúc với thế giới động vật hoang dã và tìm hiểu về đời sống của những loài động vật này.

Trải nghiệm thú vị với công viên động vật hoang dã Lok Kawi
Tham quan chuồng chim là một trong những điểm hấp dẫn khách du lịch tới đây
 
Công viên Lok Kawi được mở cửa hàng ngày từ 09:30 – 05:30. Hành trình tham quan đến công viên này sẽ mất 30 phút lái xe từ Kota Kinabalu. Để lựa chọn phương tiện di chuyển đến đây du khách có thể tự lái xe hoặc thuê xe taxi từ trung tâm thành phố.

Du khách du lịch Kota Kinabalu đến tham quan tại công viên động vật hoang dã Lok Kawi  không những được  chiêm ngưỡng các loài động vật hoang dã mà còn được tận hưởng một không gian yên bình để tự mình trải nghiệm khám phá thiên nhiên.
Dulichvietnam.com.vn
Sưu tầm
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.