Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Malaysia

Du lịch sinh thái tại vườn quốc gia Kinabalu.

Thứ hai, 09/02/2015, 10:52 GMT+7
Tới du lịch Malaysia, các bạn không thể bỏ qua khám phá vườn quốc gia Kinabalu để hòa mình vào thiên nhiên và chinh phục nóc nhà Đông Nam Á hùng vĩ. Cùng Dulichvietnam.com.vn khám phá và cảm nhận.
Vườn quốc gia Kinabalu là một điểm đến du lịch Kota Kinabalu thu hút nhiều khách du lịch tới tham quan và khám phá. Tới đây, các bạn vừa có thể khám phá những khu rừng già, leo núi, tắm và lặn biển, mua sắm..., có thể nói rằng đến vườn quốc gia Kinabalu các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những gì thú vị trong một chuyến du lịch tại đây.
 
Vuon quoc gia Kinabalu Malaysia

Vườn quốc gia Kinabalu bao gồm đỉnh núi Kinabalu cao 4.095m so với mặt nước biển và khu rừng rậm nhiệt đới xung quanh. Nếu các bạn đã chinh phục nóc nhà Đông Dương Phan xi păng thì chắc chắn sẽ muốn chinh phục thêm Kiinabalu - nóc nhà Đông Nam Á.
 
Du lich Kinabalu Malaysia
Hằng năm có rất nhiều du khách tới Kinabalu để tham quan và leo núi.

Theo thống kê của các nhà khoa học, hiện có tới 5 - 6 nghìn loài thực vật bậc cao, trong đó có 1 ngàn loài lan (78 loài quý hiếm) tại vườn quốc gia Kianbalu Malaysia. Và vườn cũng có tới 610 loài dương xỉ, 9 loài cây bắt mồi, thực vật sống ký sinh, đặc biệt là có loài hoa ký sinh lớn nhất trên Thế giới - hoa Raflesia. Mặc dù loài hoa này có thể được tìm thấy nhiều nới trên Thế giới song tại vườn quốc gia Kinabalu loài hoa có kích thước lớn nhất. Loài hoa này có điểm đặc biệt là có mùi thối giống như mùi xác thối để thu hút những loài ăn xác thối đến để giúp hoa thụ phấn. Vườn quốc gia Kinabalu còn có phong phú những loài động vật với 90 loài động vật có vú, 326 loài chim, 22 loài bò sát... trong đó có những loài đặc biệt quý hiếm, đang nằm trong sách đỏ - danh sách những loài có nguy cơ tuyệt chủng cao. 


Dinh nui Kinabalu Malaysia
Đỉnh núi Kinabalu luôn là thử thách lớn đối với những nhà leo núi chuyên nghiệp và không chuyên.
 
Ngoài hệ thống rừng rậm với thảm thực vật và những loài động vật phong phú, vườn quốc gia Kinabalu còn thu hút du khách tới để chinh phục nóc nhà Đông Nam Á  với chiều cao lên tới 4.095 m so với mặt nước biển. Muốn chinh phục đỉnh núi này, các bạn phải có một sự can đảm, kiên trì và sức khỏe vượt bậc.

Theo thống kê của tổng cục Du lịch Malaysia, hằng năm, vườn quốc gia Kinabalu đón khoảng 500 ngàn lượt khách tới tham quan và hơn 40 ngàn tới leo núi. Nơi đây cũng được chính phủ Malaysia đầu tư xây dựng những khu nghỉ dưỡng nhằm phục vụ du khách nhưng vẫn đảm bảo sự bảo tồn thiên nhiên và đời sống của những sinh vật tại đây.

Đến tham quan vườn quốc gia Kinabalu trong tour du lịch Malaysia giá rẻ, du khách không chỉ được khám phá thiên nhiên mà còn được hít thở bầu không khí trong lành, tránh xa sự ô nhiễm và ồn ào của cuộc sống thường ngày.
HD/Báo Du Lịch.
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.