Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu
Campuchia

Cầu trái tim Trav Kod tại làng cá sấu ở Campuchia có gì vui?

Chủ nhật, 03/03/2019, 19:10 GMT+7
Campuchia đang là địa điểm rất thu hút đối với giới trẻ. Trong đó, địa danh cầu trái tim Trav Kod mới xuất hiện mang tới nhiều thú vị cho các hành trình và ngày càng trở thành địa chỉ được các du khách nhiều độ tuổi khác nhau lui tới tham quan.

Campuchia nổi tiếng với rất nhiều thắng cảnh đẹp và ấn tượng nên những chuyến du lịch Campuchia tự túc ngày càng nhiều và phổ biến hơn. Những kinh nghiệm du lịch Siem Reap tự túc cũng được tiết lộ và chia sẻ. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một trong những điểm du lịch mới nhất cho giới trẻ.
 
Du lịch Campuchia tới cầu trái tim Trav Kod tại làng cá sấu có gì vui?
Nguồn ảnh postkhmer.com

Cây cầu được coi là điểm nhấn nổi bật cho điểm thắng cảnh này. Chi tiết này đã khiến nó trở thành nơi lý tưởng cho khách du lịch Campuchia giá rẻ. Khi ghé thăm nơi này, bạn sẽ được dạo chơi trên cây cầu dài 54 m và rộng 3 m. Thiết kế uốn lượn cùng những góc gấp khúc tạo nên tạo hình trái tim rất nổi bật. Chất liệu thiết kế sử dụng chính là gỗ tự nhiên tạo nên điểm chụp ảnh selfie rất phù hợp.
u lịch Campuchia tới cầu trái tim Trav Kod tại làng cá sấu có gì vui?
Nguồn ảnh postkhmer.com

Ngoài ra, khách du lịch Campuchia tự túc còn có thể ghé thăm trang trại cá sấu. Khu du lịch sinh thái này tích hợp nhiều thắng cảnh thú vị. Cụm du lịch nằm ở làng Krak Peak, xã Balaing, huyện Prasat Bakong.
Du lịch Campuchia tới cầu trái tim Trav Kod tại làng cá sấu có gì vui?
Nguồn ảnh postkhmer.com

Khu du lịch nằm ở phía đông của Siem Reap và cách khoảng 23 km. Đây là một trong những lựa chọn lý tưởng để tham gia chuyến du lịch Campuchia giá rẻ. Du khách có thể tham quan khung cảnh đồi núi Kulen, khu đầm hồ Boeung Kak rộng tới 60 hecta và dài 28 km.
Du lịch Campuchia tới cầu trái tim Trav Kod tại làng cá sấu có gì vui?
Nguồn ảnh thestar.media


Du khách còn có thể tham gia bơi lội, cắm trại dã ngoại… Tham quan khu đầm hồ cá sấu, các hoạt động bơi thuyền, khám phá rừng cây… Tạo nên những khung ảnh vô cùng bắt mắt với thiên nhiên.
 
Du lịch Campuchia tới cầu trái tim Trav Kod tại làng cá sấu có gì vui?
Nguồn ảnh 3.bp.blogspot.com
 
Và đặc biệt, bạn cũng không thể quên những shoot hình ấn tượng tại cầu trái tim Trav Kod. Đây là trải nghiệm thú vị và cải thiện sức khỏe cho lựa chọn du lịch Campuchia giá rẻ. Qua hoạt động này, bạn sẽ có tích lũy kinh nghiệm du lịch Siem Reap tự túc rất hữu ích.
Vũ Duyên
Theo Báo Du Lịch
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.