Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu
Thái Lan

Phố đèn đỏ ở Bangkok, đâu mới là khu chuyên nghiệp nhất?

Thứ hai, 01/07/2019, 16:59 GMT+7
Các khu phố đèn đỏ ở Bangkok dường như đã quá nổi tiếng ở châu Á. Nhưng bạn có biết đâu mới là khu đèn đỏ chuyên nghiệp nhất và có gì bên trong đó?
  

Nana Plaza – Khu đèn đỏ chuyên nghiệp nhất Bangkok

 
Ở Thái Lan nói chung và Bangkok nói riêng có nhiều phố đèn đỏ, vì nền kinh tế của họ gắn chặt với “món” này, công khai và được pháp luật bảo hộ. Khu lộn nhộn nhất là Patpong, nổi tiếng cực kỳ nhiều cò mồi với việc lừa tiền của khách (báo giá ban đầu vài chục đến vài trăm bạt Thái tiền uống bia, sau tính...vài nghìn hoặc điên hơn là vài chục nghìn bath – mười mấy triệu đồng tiền Việt!). Khu lành nhất là Khao San (vì chỗ này cũng không hẳn là đèn đỏ, nhảy nhót uống bia là chính, có tồn tại dịch vụ nếu cần mà thôi), về cơ bản là an toàn vui vẻ. Khu “ở giữa” Patpong và Khao San là Soi Cowboy.

Nana Plaza
 
Tuy nhiên, khu chuyên nghiệp nhất Bangkok phải kể đến Nana Plaza, tự nhận là “khu người lớn” to nhất thế giới. Nó không phải là một con phố đêm đi bộ giống kiểu Patpong, Soi Cowboy hay Khao San mà nó là một…Plaza gồm 3 tầng – trông như một trung tâm thương mại!). 

Cổng vào Nana Plaza có an ninh kiểm tra đồ, soi vũ khí như khi bạn đi qua cổng an ninh sân bay, không được mang nước hay đồ ăn vào đây. Đặc biệt, không mất một đồng tiền vé vào cổng nào cả.

Nana Plaza
 
Bên trong có 3 tầng, mỗi tầng có từ 8-10 quán bar nằm cạnh nhau, mỗi bar có 1 cái tên được gắn trên bảng hiệu đèn nháy ngay trước cửa. Tầng trệt chủ yếu là chỗ ăn uống, xem bóng đá. Dọc hành lang các cô gái và các cô “giống gái” (lady boy) chờ bạn đi qua để kéo vào, hay níu tay, hay vỗ mông ôm ấp các kiểu.

Ở đây nổi tiếng nhất là các bar mang tên Rainbow (1, 2, 3,4). Rainbow 4 (tầng 2) bao gồm một số hàng ghế, cao có, thấp có, như một sân cầu thu nhỏ, ở giữa là 1 sân khấu dành cho các cô gái. Mỗi bar sẽ có khoảng 20 cô, chia làm 2 lượt diễn. Gọi là diễn, nhưng thực chất mỗi lần các cô đứng đó chỉ là lắc mông hay xoay ngang dọc theo tiếng nhạc trong khoảng 20 phút, để khách hàng bên dưới ngắm nghía và lựa chọn. Lượt 1 chỉ ăn mặc hở hang, lượt 2 thì sẽ là…bỏ hết.
 

Bạn mất gì khi vào đây?


Khi lựa chọn một chỗ ngồi xong, phục vụ sẽ đưa cho bạn menu, có rượu có bia có nước lọc đủ cả. Nước lọc ở đây 100 bath 1 chai (khoảng 75k tiền Việt), bia thì 170 bath (tương đương 120k). Làm chai bia Chang ngồi ngắm nghía để xem cái nền công nghiệp xứ này nó vận hành ra sao. 

Nana Plaza
 
Khách ở đây đủ hết các quốc gia. Có giai đoạn Nana Plaza không tiếp khách Ấn Độ và một số quốc gia Trung Đông vì bẩn và…kiệt xỉ (chặn từ cổng ra vào luôn), chỉ ưu tiên khách Nhật. Giờ thì họ mở cửa cho hết, nhưng riêng khách Nhật vẫn cứ là số 1 ở đây, lý do là vì họ thường đến để lựa “hàng”, “tiêu tiền” chứ không chỉ uống bia và coi cọp như các khách hàng khác. Ai biết tiếng Nhật vào đây như ông vua con.

Nếu bạn không chỉ muốn ngắm nghía mà muốn đi xa hơn thì họ có sẵn bảng giá cho việc đó ngay tại chỗ. Bạn muốn cô nào xuống ngồi cùng, mời cô ta ly rượu gọi là lady drink 200 bath (khoảng 150k). Ngồi tâm sự 3-5 phút là hết giờ, em nó lại lên nhảy tiếp. Bạn thích gọi xuống tiếp hay không thì tùy, còn muốn “tàu nhanh” thì có các phòng trên cùng tầng 3, giá 500 bth cho 1h đồng hồ. Giá qua đêm tối thiểu từ 4000bth.

Nana Plaza
 
Thường bạn ngồi khoảng 15- 20 phút mà không lựa được em gái nào trên sân khấu, hoặc ít nhất là không biết chém gió gì cho oai với mấy em phục vụ thì các em nó sẽ tiến tới nhìn nhìn với ý...thanh toán đi anh, uống có chai bia mà ngồi lâu thế, để chỗ cho khách khác nữa chứ. Giải pháp là gì, nếu xem chán rồi thì nhấc mông dậy trả tiền, còn nếu vẫn còn lưu luyến em nào trên sân khấu thì…mua thêm chai bia nữa, lại đàng hoàng ngồi thêm nửa tiếng nữa ngon lành.

Về cơ bản các bar ở đây vận hành giống nhau (mua đồ uống để ngồi xem, chọn ai thì trả tiền). Tầng 3 có quán Bill Board có màn bể bơi khá nổi tiếng. Ai tửu lượng tốt có thể đảo qua đủ 3 tầng, vì gần 30 bar mỗi bar đều có các trò đặc sắc riêng, phong cách Nhật, Hàn, bể bơi, billiard châu Âu, châu Mỹ đủ cả. Ai chỉ thích không khí bar sàn thôi thì ngồi tầng 1 ăn uống, xem bóng đá. 
 

Những điều cần lưu ý khi đến Nana Plaza

 
Lưu ý là không chụp ảnh quay phim ở đây, phạt rất nặng có thể lên tới 20.000 bath tương đương mười mấy triệu tiền Việt (họ có hệ thống camera chất lượng SD cùi bắp sẵn sàng quy tội bất kỳ ai giơ điện thoại ra, mặc dù chỉ để xem giờ, lưu ý nhé). 

Nên đi sớm từ khoảng 9h -10h vì lúc đó ít khách, chỗ ngồi đẹp.

Nana Plaza
 
Kinh nghiệm đi lại mấy chỗ này là hãy cố gắng tôn trọng người khác, không gây ồn ào trong các quán bar đông người, luôn nói “thank you” và mỉm cười vui vẻ khi bị níu kéo, đừng tỏ ra cau có hay bực bội, dễ dẫn đến những chuyện không hay.

Tóm lại, nếu ai muốn đi tìm hiểu về phố đèn đỏ ở Bangkok thì mình nghĩ nên lựa chọn Nana Plaza, tránh Patpong ra nếu không muốn bị lừa. Chúc các bạn có một chuyến chơi bời thác loạn an toàn.
Bối Vy Vy
Theo Báo Thể Thao Việt Nam
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.