Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu
Tây Ban Nha
Đi uống cà phê ở Barcelona
Như bạn biết đấy, Barcelona vừa là trung tâm tài chính kinh tế quốc gia, vừa được thiên nhiên ưu đãi bờ biển cát mịn trải dài và những tia nắng ấm áp gần như quanh năm. Bên cạnh đó, thành phố này còn nổi tiếng với kiến trúc Gaudi,...
06/07/2019
10 trải nghiệm miễn phí tuyệt nhất ở Barcelona bạn không nên bỏ lỡ
Barcelona là thành phố của đội bóng đá khổng lồ FC Barcelona, thủ phủ của xứ Catalonia. Cùng với thủ đô Madrid, Barcelona là một trong 2 thành phố lớn nhất Tây Ban Nha. 
22/04/2019
Tận hưởng một ngày hoàn hảo ở Barcelona
Tây Ban Nha không chỉ có Madrid, dành một ngày trọn vẹn ở Barcelona xinh đẹp, khám phá những kiến trúc châu Âu, có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bạn sẽ hiểu vì sao người ta lại yêu thành phố này đến thế.
23/12/2018
Một ngày khám phá phố cổ Barri Gotic tại Barcelona Tây Ban Nha
Nếu bạn có dịp ghé qua Tây Ban Nha thì thành phố của các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng – Barcelona là một trong những địa danh nhất định phải ghé qua. Và đã đến Barcelona thì không thể bỏ qua phố cổ Barri Gotic.
24/10/2016
Tổng quan du lịch Barcelona - Tây Ban Nha
Du lịch Barcelona thành phố đẹp như mơ. Đi du lịch Tây Ban Nha đến thành phố Barcelona với bờ biển trải dài và nắng ấm gần như quanh năm quả là một thiên đường ở Châu Âu lạnh lẽo. Cùng Du Lịch Việt Nam tìm hiểu thông tin du...
08/02/2015
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.