Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Úc

Đốn tim tín đồ mê xê dịch trên những đường phố thú vị ở Sydney

Thứ ba, 16/07/2019, 10:59 GMT+7
Đến với thành phố lớn nhất nước Úc, không thiếu những vùng ngoại ô và đường phố thú vị ở Sydney để bạn khám phá. Từ những con đường trên bãi biển trải dài đến các khu ăn uống nhộn nhịp, bạn sẽ tìm thấy những nơi tốt nhất để đi.
 

Phố Oxford, Paddington

 

những đường phố thú vị ở Sydney


Phố Oxford là một trong những con phố mua sắm hàng đầu ở Úc. Chạy từ thành phố đến Bondi Junction, bạn có thể dễ dàng dành một ngày đi bộ và ghé lại các cửa hàng bán lẻ. Có rất nhiều quán ăn, với nhiều cửa hàng rượu vang ở phía cuối con đường, phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một loại rượu yêu thích.
 

Đường Stone, bãi biển Bondi

 

những đường phố thú vị ở Sydney


Đó có thể là một con phố nhỏ, nhưng nó là một trong những dải tuyệt nhất trong thành phố nằm cách bãi biển Bondi nổi tiếng thế giới vài dãy nhà. Trên con đường một chiều hẹp này, bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng thời thượng như cửa hàng lướt sóng Saturday NYC và Tuchuzy. Bên cạnh thời trang xa xỉ, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều cửa hàng thực phẩm lành mạnh, ví như Cửa hàng thực phẩm Earth - Trải nghiệm Bondi tuyệt đỉnh.
 

Đường Bondi, Bondi


 những đường phố thú vị ở Sydney

Chỉ cách Phố Gould một quãng ngắn là Đường Bondi. Con đường nằm trên đỉnh đồi và có nhiều điều hấp dẫn hơn so với Bãi biển Bondi. Đường phố tự hào có một số nhà hàng tốt nhất, bao gồm nhà hàng The Stuffed Beaver, SEFA Kitchen và Panama House.
 

Phố King, Newtown


Con phố này là tâm điểm của vùng ngoại ô thời thượng của Newtown, với những tòa nhà sân thượng truyền thống hiện đang bị chiếm giữ bởi một số nhà hàng, quán bar và cửa hàng tốt nhất của thành phố. Vào ban ngày, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng để xem xét và rất nhiều quán bar vào ban đêm. Hãy chắc chắn ghé qua Bloodwood cho bữa tối và thưởng thức đồ uống tuyệt vời của họ.
 

Đường Glebe, Glebe


những đường phố thú vị ở Sydney
 
Bạn có phải là người hâm mộ cà phê và yêu thích đọc sách? Bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà trên con đường Glebe Point ở phía tây của thành phố. Một số cuốn sách hay nhất của Sydney được đặt ở đây, bao gồm Nhà sách Cornstalk, nơi có 4000 cuốn sách tội phạm bìa cứng. Để thưởng thức cà phê của bạn, hãy đến quán Cafe Cafe dễ thương nằm trong một ngôi nhà trên sân thượng truyền thống.
 

Đường Darling, Balmain


Đường Darling đóng vai trò là cột sống chạy qua khu phố tuyệt đẹp của Balmain. Nó trải dài từ đỉnh của vùng ngoại ô và chạy thẳng xuống dòng sông. Đó là nơi hoàn hảo để dành một ngày tham quan mua sắm khi thời tiết cho phép. Một trong những bữa ăn được yêu thích nhất ở đây là bữa ăn trưa của Thổ Nhĩ Kỳ dành cho hai người tại Efendy.
 
những đường phố thú vị ở Sydney
 

Đường Crown, Đồi Surry


Đồi Surry là khu vực ăn uống tốt nhất trong thành phố và đường Crown đóng vai trò chính. Dọc theo con đường này, bạn sẽ tìm thấy những quán rượu ấm cúng như Mille Vini, hay những quán rượu nhộn nhịp như Clock Hotel. 
 

Đường Corso, Manly


những đường phố thú vị ở Sydney
 
Phần lớn đường Corso hoàn toàn không có xe hơi và là trung tâm dành cho người đi bộ kết nối giữa bến cảng và bãi biển ở Manly. Dọc theo đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả sự tiện lợi mà bạn cần ở Manly, bao gồm các cửa hàng lướt sóng, cũng như một số nhà hàng ấm cúng như Chica Bonita.
 

Phố George, Sydney


những đường phố thú vị ở Sydney
 
Phố George là một trong những con đường quan trọng nhất của Sydney bắt đầu từ Ga Trung tâm và kéo dài đến Cảng Sydney, nơi có Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng. Sắp tới, một phần của Phố George sẽ trở thành phố đi bộ với đường sắt nhẹ để du khách khám phá Sydney.
Hạ Quyên
Theo Báo Thể Thao Việt Nam
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.