Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu
Singapore
Đón Tết Kỷ Hợi 2019 cùng người dân Singapore
Du lịch Singapore vào dịp này, những con đường ngập tràn thanh âm của các bản nhạc truyền thống, đèn lồng đỏ rực, mùi thức ăn đường phố sực nức sẽ mang đến cho du khách một cái Tết Kỷ Hợi thật đáng nhớ.
01/02/2019
Khép lại năm cũ với hai lễ hội chào năm 2019 đặc sắc tại Singapore
Singapore là luôn là điểm đến lí tưởng với các bạn trẻ để cùng đắm mình trong vô số hoạt động giải trí đa sắc màu trong mùa lễ hội chào đón năm mới.
25/12/2018
Lạc lối với 'mùa thu của những giấc mơ' ở Singapore dịp trăng rằm tháng 8
Singapore là một trong những quốc gia có cộng đồng người Trung Hoa đông nhất trên thế giới, chính vì thế, đây cũng là một trong những nơi ăn mừng Tết Trung Thu lớn nhất toàn cầu. Vậy, du lịch Singapore dịp Trung Thu có gì đặc biệt, hãy đến...
14/09/2018
Trải nghiệm lễ hội thuyền rồng ở Singapore
Những tiết mục đánh trống cổ vũ tưng bừng và món bánh bao ngon tuyệt vời là một trong những phần thú vị tại lễ hội thuyền rồng. Đây là lễ hội truyền thống không thể bỏ qua khi đi du lịch Singapore.
18/08/2015
Rực rỡ sắc màu với lễ hội Chingay Parade
Múa lân, trình diễn võ thuật là các hoạt động khác nhau được diễn ra trong lễ hội Chingay Parade. Cùng Du Lịch Việt Nam tham gia lễ hội độc đáo đầy màu sắc này khi đi du lịch Singapore.
07/08/2015
Sôi động cùng lễ hội River Hongbao tại Singapore
Với vô vàn cách thức chào đón năm mới mang đậm nét văn hóa truyền thống đặc sắc, lễ hội River Hongbao – Tết Nguyên đán bên sông của đảo quốc Sư tử luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch quốc tế cùng hòa nhập vào bầu không...
15/06/2015
Nhanh chân tham gia Lễ hội Ẩm thực lớn nhất Singapore
Cơ hội tuyệt với để thỏa sức khám phá nền văn hóa ẩm thực Singapore thú vị cũng như trải nghiệm các món ăn ngon mắt, đa dạng và nổi tiếng nhất của Châu Á và thế giới. 
30/05/2015
Lễ hội ánh sáng ở Singapore.
Lễ hội ánh sáng ở Singapore là một trong những lễ hội độc đáo và quan trọng nhất trong năm tại đảo quốc sư tử này. Hãy một lần tham quan và trải nghiệm lễ hội độc đáo này cùng Dulichvietnam.com.vn.
09/02/2015
Lễ Phật Đản ở Singapore.
Cùng Dulichvietnam.com.vn tham gia lễ Phật đản ở Singapore để thêm hiểu về đạo Phật cũng như văn hóa, lễ hội và con người đất nước này.
09/02/2015
Lễ Vu Lan ở Singapore.
Cùng Dulichvietnam.com.vn tham gia lễ Vu lan Singapore để xem những nghi lễ tôn giáo và những hoạt động nghệ thuật mà người dân tổ chức trong ngày lễ hội này.
09/02/2015
Lễ Hari Raya Puara của Singapore.
Lễ Hari Raya Puara của Singapore là lễ hội để đánh dấu sự kết thúc tháng ăn chay Ramada của cộng đồng người Mã theo đạo Hồi tại Singapore với rất nhiều những nghi thức mang màu sắc tôn giáo song thu hút cả những du khách ngoại đạo.
27/12/2014
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.