Banner Movi
Banner Chuyến Bay Hồi Hương
Ethiopia

Ethiopia

Những điểm đến và trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch Ethiopia
Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Ethiopia, giúp bạn có một hành trình khám phá đầy thú vị và đáng nhớ tại "nóc nhà Châu Phi" này.
07/05/2024
Khám phá núi lửa Erta Ale Ethiopia – ‘Cổng địa ngục’ bùng cháy suốt trăm năm
Chiếc xe 4x4 lao qua sa mạc, lảo đảo trên những tảng đá và vết nứt để đưa những du khách dũng cảm đến với “cổng địa ngục”, mang tên Núi lửa Erta Ale Ethiopia . 
25/07/2023
Những lễ hội nổi tiếng nhất Ethiopia - Sự kiện nào cũng chẳng nỡ bỏ qua
Thu hút đông đảo người tham gia mỗi năm, những lễ hội nổi tiếng nhất Ethiopia dưới đây không chỉ là nơi mọi người vui chơi hết mình mà còn là dịp để tôn vinh những giá trị văn hóa của quốc gia độc đáo nhất lục địa đen.
14/07/2023
Nghi Lễ Jebena Buna và cách tôn vinh cà phê trên chính quê hương Ethiopia
Ethiopia là cái nôi của cà phê và nổi tiếng với nghi thức uống cà phê truyền thống mang tên Jebena Buna. Thông qua Nghi Lễ Jebena Buna chúng ta sẽ hiểu thêm về ý nghĩa văn hóa của cà phê ở Ethiopia.
04/07/2023
Những trải nghiệm tuyệt vời tại Addis Ababa – ‘cánh cổng’ bước vào ‘trái tim châu Phi’
Addis Ababa - Thủ đô của Ethiopia, được dịch là “Bông hoa mới” trong ngôn ngữ Amharic luôn cho thấy được sự đặc biệt của mình, nơi mà nét cổ xưa vẫn hiện hữu trong sự phát triển vội vàng của đô thị. Và dưới đây là những trải nghiệm...
22/06/2023
Những lý do ‘to bự’ thôi thúc bạn lên đường khám phá Ethiopia
Từ lịch sử và văn hóa phong phú đến vẻ đẹp tự nhiên và các hoạt động mạo hiểm, không thiếu lý do để đi du lịch Ethiopia đâu các bạn ơi!
14/06/2023
Bỗng thèm món ăn Trung Hoa ở Ethiopia, hãy ghé những địa chỉ này
Ẩm thực Ethiopia phong phú là điều chẳng cần bàn cãi. Nhưng nếu nếu bỗng một ngày, bạn thấy thèm đồ Hoa ở nơi xa ấy thì hãy ghé những nhà hàng Trung Quốc ở Ethiopia dưới đây nhé.
22/05/2023