Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu
Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha

7 địa điểm du lịch Bồ Đào Nha đẹp 'thần sầu' ít người biết
Du lịch Bồ Đào Nha thì đi đâu để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của quốc gia này vừa tránh được cảnh chen lấn đông đúc với các du khách khác? Bài viết này sẽ mách bạn những địa điểm du lịch Bồ Đào Nha đẹp mắt mà ít...
25/02/2020
Mua gì về làm quà khi đi du lịch Bồ Đào Nha?
Du lịch Bồ Đào Nha, những món đồ lưu niệm truyền thống, các món đồ gia dụng độc đáo là những gợi ý tuyệt vời cho bạn để mua quà tặng cho gia đình và bạn bè.
14/11/2019
Thưởng thức ẩm thực Lisbon, Bồ Đào Nha như người bản xứ
Gà sốt piri piri hay Pastel de Nata là những món ăn dành cho du khách không quá cầu kỳ và chỉ muốn thưởng thức ẩm thực Lisbon như người bản xứ khi du lịch Bồ Đào Nha. 
05/11/2019
Khám phá Lisbon - nơi hiện đại và cổ điển giao hòa
Với sự pha trộn đầy hấp dẫn của thiết kế hiện đại cùng các kiến trúc cổ, thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha là một trong những thành phố thú vị hàng đầu ở châu Âu. 
28/09/2019
Ngao du Azores - Hawaii thu nhỏ giữa lòng Bồ Đào Nha
Azores - quần đảo Hawaii của Bồ Đào Nha hấp dẫn du khách bởi cảnh quan thiên nhiên phong phú, hùng vĩ cùng nền văn hóa, lịch sử lâu đời.
14/10/2019
Vẻ đẹp quyến rũ của thành phố cảng Porto ở Bồ Đào Nha
Porto – thành phố lớn thứ 2 ở Bồ Đào Nha vốn nổi tiếng thế giới về sản xuất rượu vang, cũng là nơi nổi tiếng với những ngôi nhà cổ, những cây cầu độc đáo.
15/09/2019
Bồ Đào Nha: Lạc nhịp giữa nắng thu đảo Madeira
Mùa hạ đã qua nhưng có rất nhiều cơ hội để du lịch Bồ Đào Nha, tận hưởng nắng thu dịu dàng đảo Madeira theo một cách ít ai kỳ vọng…
12/09/2019
Những trải nghiệm phi thường trên đảo Azores Bồ Đào Nha
Azores là một trong những quần đảo đẹp nhất thế giới. Nếu bạn đang có ý định đến thăm đất nước Bồ Đào Nha, đừng bao giờ bỏ qua những trải nghiệm phi thường tại địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn này nhé.
27/08/2019
15 lý do tại sao mọi người đổ xô đến du lịch Bồ Đào Nha
Du lịch Bồ Đào Nha đang trở nên ngày càng thu hút du khách. Điều gì khiến quốc gia này được chú ý ở châu Âu đến vậy? Hãy cùng tìm 15 lý do tại sao mọi người đổ xô đến du lịch Bồ Đào Nha.
26/08/2019
Rùng mình nhà nguyện làm từ xương người ở Bồ Đào Nha vẫn hút khách như thường
Ở Bồ Đào Nha có một nhà nguyện nổi tiếng được biết đến qua lịch sử được xây dựng từ 5,000 bộ xương người. Rùng mình là vậy nhưng nhà nguyện làm từ xương người này vẫn thu hút du khách tới tham quan và cầu nguyện mỗi ngày. Hãy...
25/08/2019
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.