Banner Chuyến Bay Hồi Hương
Banner Movi
Uganda

Uganda

Khám phá ẩm thực Uganda qua những món ăn đường phố ‘nhắc là thèm’
Khách quan mà nói, đến với lục địa đen, ai chẳng thích được khám phá thêm những điều thú vị về hòn ngọc Uganda. Đặc biệt list những món ăn đường phố Uganda dưới đây lại càng khó bỏ qua.
16/03/2024
Đón chào ngày mới đầy hứng khởi tại những quán cà phê đẹp nhất Kampala
Những quán cà phê đẹp nhất Kampala, nơi phục vụ những tách cà phê thơm ngon nhất sẽ làm bừng sáng một ngày của bạn khi ghé thăm thủ đô Uganda.
21/08/2023
List 10 món ngon ở Uganda dư sức làm say lòng thực khách
Luwombo, Matoke hay Kalo đều là những món ngon ở Uganda, khiến thực khách đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi có dịp thưởng thức.
05/08/2023
Du lịch Uganda, chớ bỏ qua list nhà hàng tốt nhất Kampala
Ở Kampala, Uganda, có rất nhiều nhà hàng và khu ăn uống phục vụ đa dạng các món ăn từ truyền thống tới hiện đại, từ châu Á tới châu Phi, thậm chí là cả Địa Trung Hải. Song dưới đây là list những nhà hàng tốt nhất ở Kampala...
24/07/2023
Du lịch Kampala Uganda: Thành phố đáng sống nhất Đông Phi có gì thú vị?
Mùa hè này hãy trải nghiệm quay ngược quá khứ với những chứng tích lịch sử hào hùng hay hòa mình cùng thiên nhiên tươi đẹp, cùng muôn loài động vật hoang dã với hành trình du lịch Kampala Uganda.
09/07/2023
Những điều thú vị về Uganda – hòn ngọc xinh đẹp của lục địa đen
Hòn ngọc châu Phi không chỉ nổi tiếng với giống loài khỉ đột to lớn Grollia, hồ Victoria vỹ mà còn rất nhiều điều thú vị về Uganda cũng hấp dẫn khách du lịch không kém nữa đấy.
30/06/2023