Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Peru

Du lịch Peru

Cùng người thương khám phá Peru đầy huyền bí dịp Valentine
Không chỉ có Machu Picchu huyền hoặc, những đôi tình nhân có thể khám phá cả Peru với đủ sắc thái từ thiên nhiên cho đến kiến trúc Inca cổ, mọi thứ đều khiến bạn và người thương thích thú pha lẫn ngạc nhiên. 
05/02/2020
Peru đâu chỉ có thành cổ Machu Picchu, đây là 8 điều khiến bạn thêm yêu đất nước này
Peru không chỉ có thành cổ Machu Picchu nổi tiếng, mà còn nhiều trải nghiệm thú vị khác về văn hóa, ẩm thực ... thôi thúc du khách đến khám phá.
22/12/2019
Trekking hay đi tàu để chinh phục cung đường đến Machu Picchu, Peru?
Từ những chuyến đi bộ nhẹ nhàng theo con đường mòn Inca đến hành trình trekking leo núi đầy thi vị, chinh phục cung đường đến với thành cổ Machu Picchu, Peru luôn là niềm khát khao với mọi du khách.
15/12/2019
Chiêm ngưỡng sông Red River ở Peru chuyển màu đỏ hồng kỳ ảo vào mùa mưa
Cứ mỗi mùa mưa, nước sông Red River ở Peru lại chuyển màu đỏ hồng ngỡ như có ai vô tình đánh đổ bột màu xuống nơi đây, thu hút đông đảo du khách gần xa đến tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo, hiếm có. 
25/11/2019
Khách sạn cheo leo trên núi ở Peru chỉ dành cho người thích cảm giác mạnh
Khách sạn trên núi Skylodge Adventure Suites được xây dựng như những tổ chim trên đỉnh núi Sacred Valley, khiến du khách vừa sợ hãi, vừa muốn trải nghiệm.
16/10/2019
Dãy núi cầu vồng đẹp như cổ tích ở Peru
Ngọn núi sặc sỡ đẹp như được vẽ sơn ở dãy Andes, Peru nổi tiếng là khó tìm tuy nhiên,    hàng năm rất nhiều du khách vẫn nô nức kéo đến Peru để chiêm ngưỡng di sản này.
10/10/2019
Một khách sạn cũng xây dựng giữa kỳ quan nhưng không bị tẩy chay dữ dội như Panaroma Mã Pì Lèng
Trên thế giới có nhiều công trình được xây dựng ngay giữa kỳ quan vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng. Vì sao Panaroma Mã Pì Lèng không được may mắn như vậy?
08/10/2019
Dòng sông nóng nhất thế giới ở Peru
Với nhiệt độ gần 100 độ C, Boiling River ở Peru được coi là dòng sông nóng nhất thế giới, đủ sức giết chết bất kỳ sinh vật nào chẳng may sẩy chân xuống. 
18/09/2019
Xách balo lên và khám phá 10 di sản thế giới hàng đầu ở Peru
Peru với các danh thắng lịch sử hấp dẫn, di sản thế giới UNESCO và công trình mang tính biểu tượng, là điểm đến lý tưởng cho những người ưa khám phá!
27/08/2019
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.