banner tin tức   banner tin tức

Hành trình trekking cảm xúc qua đồi cỏ, rừng hùng vĩ của cung Đa Quyn (P1)

Ngày đăng: 21/05/2019, 08:05:39
Lần đầu tiên LeColi tổ chức tour trekking 3 ngày 2 đêm cho một đoàn 40 người trẻ với quãng đường trekking gần 60km qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận. Đoàn trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khi thấy phong cảnh vô cùng đẹp nhưng phải đối mặt với nhiều khó khăn trên đường trekking.
 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát vào bìa rừng bên khu vực xã Đa Quyn - Lâm Đồng.

Đoạn đầu hành trình đoàn đi qua những cánh đồng xanh ngát. Bạn tiếp tục băng qua những cánh đồng ngô do đồng bào dân tộc trồng, khu vực này là đồng bào dân tộc Chu ru sinh sống.

Con đường ngày càng thu nhỏ dần, đến đoạn này thì xe thồ cải tiến sẽ không còn vào được và bạn bắt đầu đi vào khu vực bìa rừng.

Không còn nhà dân xuất hiện, những ngọn đồi thông trải dài thoai thoải. Khi nào mệt và có cảnh đẹp là đoàn lại dừng chân nghỉ ngơi. Vào rừng, bạn sẽ bỏ dần khái niệm sạch, bẩn mà chỉ còn quan niệm sinh tồn trong suy nghĩ. 

Tiểu đội xe không kính của Coli team là người vận chuyển cho đoàn.

Khi hết những đồi thông thoai thoải thì xuất hiện những dốc núi khá dựng đứng và đốt cháy nhiều calo của mọi người. Vượt qua hết con dốc dựng đứng, đoàn đã đến thiên đường Tà Năng.

Cờ quyết thắng dẫn đầu đoàn đi lên đỉnh Tà Năng độ cao 1.033m (đây chưa phải là đỉnh cao nhất). Tại đây, đoàn có điểm hạ trại đêm đầu tiên.

Đoàn Momo chụp ảnh lưu niệm trên đỉnh Tà Năng ở độ cao 1.033m.

Siêu xe phục vụ theo đoàn trong 3 ngày 2 đêm với nhiệm vụ hộ tống lều, thực phẩm cho đoàn. 

Toàn cảnh chiều hoàng hôn khu vực Tà Năng nhìn từ cao độ 1.033m

Những con đường uốn lượn quanh các đồi cỏ. Bình minh tràn ngập ánh nắng trên đỉnh Tà Năng. Không có gì tuyệt với hơn khi cắm trại trên đỉnh Tà Năng se lạnh gió và đầy ánh nắng.
 
Xem thêm: Tour du lịch miền Nam
 
Kim Chi
Ảnh: Le Coli

Du lịch Bình Thuận đã thay đổi hòan toàn, từ vùng biển hoang sơ Bình thuận nay đã trở thành khu nghỉ dưỡng, sinh thái biển hấp dẫn đông đảo du khách trong và ngoài nước. Bình Thuận được biết đến với nhiều danh thắng như Mũi Né, Hòn Rơm, Đồi Dương, Bàu Trắng, Dinh Vạn Thủy Tú, Hải đăng Khe Gà, tượng Phật nằm trên núi Tà Cú, trường Dục Thanh và nhiều di tích khác... Xem thêm

Địa danh - Điểm đến

Văn hóa Bình Thuận


Sổ tay du lịchKhám phá việt nam
Vòng quanh thế giới
ĐÓNG
Kinh nghiệm du lịch
khong co ket qua
Danh bạ du lịch
Sự kiện

AirAsia lần thứ 11 liên tiếp được vinh danh Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

Ngày 18/6/2019, tại Le Bourget, Paris, Pháp, AirAsia được vinh danh là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới 11 năm liên tiếp tại Giải thưởng danh giá Skytrax 2019; AirAsia X tiếp tục được công nhận là hạng thương gia giá rẻ tốt nhất thế giới cho loại giường nằm cao cấp.
AirAsia lần thứ 11 liên tiếp được vinh danh Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới