Banner 01
Banner 02

Ý tưởng du lịch tặng bạn đời ở Hà Lan gây sốt, dân FA mê tít

Thứ tư, 03/07/2019, 11:34 GMT+7
 Du lịch tới thành phố  Amsterdam của Hà Lan, du khách sẽ được “tặng bạn đời” và cùng nhau khám phá những điểm đến thú vị, quả là một trải nghiệm tuyệt vời đúng không nào? 
 
Du lịch tặng bạn đời ở Hà Lan là một ý tưởng táo bạo, nhưng cũng vô cùng thú vị đang thu hút rất nhiều sự chú ý của du khách. Đến với Hà Lan, du khách sẽ không sợ bị cô đơn, khi sẽ được tặng một người bạn đời trong 24h và cùng nhau khám phá những điểm đến hấp dẫn nhất, tại đất nước xinh đẹp này. Mặc dù mới chính thức được triển khai từ đầu tháng 6 năm 2019, nhưng ý tưởng du lịch tặng bạn đời ở Hà Lan, đã rất được du khách chào đón, đặc biệt là các tín đồ du lịch đang FA. 
 
Du lịch tặng bạn đời là ý tưởng gây sốt tại Hà Lan
Du lịch tặng bạn đời là ý tưởng gây sốt tại Hà Lan 

Du lịch Hà Lan được tặng bạn đời ý tưởng gây sốt và hiệu quả khó tin 


Thành phố Amsterdam Hà Lan là điểm du lịch rất nổi tiếng, và cũng là vùng đất trong mơ của rất nhiều tín đồ du lịch. Những tòa nhà với kiến trúc cổ kính nằm soi bóng bên những dòng kênh hiền hòa đầy lãng mạn, chính là điểm nhấn thu hút du khách đến với thành phố này. Tuy nhiên, dân do lượng khách du lịch quá lớn, đến 8 triệu du khách trong khi dân số địa phương chỉ khoảng 800,000 người, nên đã khiến nhịp sống tại đây bị đảo lộn, nhiều nơi trong thành phố bị kẹt cứng vào dịp cuối tuần.
 
Vẻ đẹp của Amsterdammer thu hút 8 triệu lượt khách mỗi năm
Vẻ đẹp của Amsterdammer thu hút 8 triệu lượt khách mỗi năm 

 Để giải quyết tình trạng trên một chiến dịch mang tên Marry an Amsterdammer (kết hôn với một người Amstermmer)  đã được triển khai. Với chiến dịch này, du khách khi đến với Hà Lan sẽ được tận hưởng thêm những trải nghiệm thú vị, và có cơ hội giao lưu với người bản xứ nhiều hơn. 
 
Marry an Amsterdammer ra đời mang đến trải nghiệm mới cho du khách
Marry an Amsterdammer ra đời mang đến trải nghiệm mới cho du khách 

Xem thêm: Tour du lịch Châu Âu

Theo đó, khi tham gia Marry an Amsterdammer du khách sẽ được “kết hôn” với một người địa phương phù hợp, sẽ có cả đám cưới với váy và hoa đầy lãng mạn. Sau đám cưới, đôi “vợ chồng” trẻ sẽ có một chuyến trăng mật trong 24h, người bản xứ sẽ dẫn người “ vợ/chồng” của mình đi khám phá tất cả những nơi thú vị nhất của thành phố. Đặc biệt, khi du lịch với người bản xứ, du khách sẽ được dẫn đến những nơi mà khách du lịch ít biết đến, và có những trải nghiệm chân thực hơn. Ngoài ra, những kiến thức về văn hóa, lịch sử địa phương cũng sẽ được chia sẻ. Hết ngày thì “ cuộc hôn nhân” giữa du khách và người bản xứ cũng sẽ kết thúc. 
 
Sẽ có váy và hoa cưới cho cuộc “hôn nhân” 24h đầy thú vị
Sẽ có váy và hoa cưới cho cuộc “hôn nhân” 24h đầy thú vị 

Ý tưởng du lịch tặng bạn đời ở Hà Lan được triển khai, nhằm trả lại vẻ thanh bình cho thành phố Amsterdam khi đưa bớt du khách ra khỏi những con đường quá tải. Ngoài ra mang lại cơ hội được giao lưu giữa du khách từ các nền văn hóa khác nhau, với những người dân địa phương. 
 
Du khách sẽ được đưa đến những nơi tuyệt vời tại Amsterdam
Du khách sẽ được đưa đến những nơi tuyệt vời tại Amsterdam

Đây không chỉ là một hoạt động du lịch đơn thuần, mà du khách tham gia còn có được những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa như cùng nhau vớt những rác thải nhựa trên các dòng kênh để tái chế. Ngoài ra, du khách cũng sẽ có cơ hội tận hưởng những cuộc hẹn hò lãng mạn tại các trang trại ở ngoại thành. Các cô dâu, chú rể người địa phương sẽ đóng vai trò là một hướng dẫn viên, đưa du khách đến những điểm tham quan tuyệt vời nhất. 
 
Cùng khám phá vẻ đẹp, văn hóa lịch sử với người “chồng, vợ” bản địa của mình
Cùng khám phá vẻ đẹp, văn hóa lịch sử với người “chồng, vợ” bản địa của mình 

Từ khi được triển khai đến nay, ý tưởng  Marry an Amsterdammer đã được nhiều khách sạn, công ty du lịch và hướng dẫn viên hỗ trợ. Đám cưới giữa du khách và người địa phương, hứa hẹn trở thành sự kiện văn hóa hấp dẫn. Đặc biệt, những du khách là dân FA vô cùng hứng thú với hình thức du lịch độc đáo này. Bạn đã sẵn sàng để đến Amsterdam để cùng “cô dâu, chú rể” của đời mình khám phá thành phố xinh đẹp này chưa nào? 
 
Nguyệt Cát
Theo Báo Thể Thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.