Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Travel Blogger hé lộ bí mật của những bức ảnh check-in ‘thót tim’ nổi đình nổi đám trên Instagram

Thứ tư, 19/02/2020, 11:00 GMT+7

Những bức ảnh check-in ‘thót tim’ nổi đình nổi đám trên instagram như nhoài hẳn người ra một đoàn tàu đang chạy qua vực sâu, hay check-in trên những mỏm đá chênh vênh hẳn sẽ khiến bạn chỉ nhìn thôi cũng đủ chóng mặc, thế nhưng sự thật đằng sau những bức ảnh này lại hoàn toàn khác. 

 

Nếu như bạn là một tín đồ du lịch thì hẳn sẽ không còn xa lạ với Camille De Mittenaere Jean Hocker, đôi vợ chồng nổi đình nổi đám trên instagram bởi những bức ảnh check-in ‘thót tim’ và táo bạo khi đi du lịch.

Ngắm nhìn những hình ảnh nguy hiểm của Camille De Mittenaere và Jean Hocker, nhiều người phải kinh ngạc vì sự gan dạ của cặp đôi và thậm chí cho rằng đó là hành động điên rồ vì sẽ phải đối mặt với tử thần để tạo ra những sản phẩm như vậy.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải bật ngờ khi cặp đôi nổi tiếng hé lộ sự thật về bối cảnh để tạo nên những bức ảnh để đời này. 
 

travel-blogger-he-lo-bi-mat-cua-nhung-buc-anh-check-in-thot-tim-noi-dinh-noi-dam-tren-instagram2Camille De Mittenaere và Jean Hocker là cặp đôi travel blogger nổi tiếng với những bức ảnh du lịch mạo hiểm.

 

Sự thật về những bức ảnh du lịch gây “thót tim” đình đám trên instagram 

De Mittenaere và Jean Hocke sinh ra tại Bỉ và hiện đang sinh sống ở London (Anh). Vì có chung niềm đam mê du lịch nên sau khi kết hôn vào năm 2017, họ đã dành phần lớn thời gian để đi du lịch ở khắp mọi nơi trên thế giới và trở thành những travel blogger thứ thiệt.

Năm 2019, De Mittenaere và Hocke đã nổi đình nổi đám trên instagram với bức ảnh thực sự “thót tim” trên một chuyến tàu. Nó ghi lại cảnh một đoàn tàu đang đi vòng qua một khu vực cao đầy nguy hiểm, xung quanh nhiều cây xanh và cặp đôi nhân vật chính đã ngoài hẳn người ra ngoài cửa tàu và trao nhau nụ hôn say đắm.
 

travel-blogger-he-lo-bi-mat-cua-nhung-buc-anh-check-in-thot-tim-noi-dinh-noi-dam-tren-instagram2Bức ảnh gây thót tim của cặp đôi nổi tiếng.


Bức ảnh đã nhận được 70.000 lượt thích cũng như những bình luận trái chiều, người ta cho rằng chỉ cần lỡ tay thôi thì cặp đôi sẽ gặp chuyện không may. Tuy nhiên, khi chia sẻ về bức ảnh này De Mittenaere và Hocke cho biết thực chất đó chỉ là ảo ảnh quang học, trên thực tế nếu có rơi xuống thì cặp đôi sẽ đáp ngay xuống một đường ray khá rộng và hầu như không có nguy hiểm nào.
 

travel-blogger-he-lo-bi-mat-cua-nhung-buc-anh-check-in-thot-tim-noi-dinh-noi-dam-tren-instagram2Những bức ảnh thoạt nhìn thì có vẻ nguy hiểm nhưng sự thật thì không phải vậy.

 


Trong những chuyến du lịch của mình, cặp đôi travel blogger nổi tiếng đã không ít lần thực hiện những bức ảnh nguy hiểm như vậy.

Cặp đôi chia sẻ, tất cả những hình ảnh“thót tim” thực chất đều có sự sắp đặt và luôn có một quy trình được thiết lập để giữ sự an toàn cho họ khi chụp. Cả hai chia sẻ rằng họ thường tìm bối cảnh các địa điểm du lịch để làm bối cảnh cho bức ảnh của mình trên Pinterest, Instagram hoặc các tạp chí sau đó sẽ lên kế hoạch và thời gian để thực hiện. 
 

travel-blogger-he-lo-bi-mat-cua-nhung-buc-anh-check-in-thot-tim-noi-dinh-noi-dam-tren-instagram2Bức ảnh chụp trên mỏm đá ở Brazil đã được lên kế hoạch kỹ càng.


Hocke chia sẻ họ sẽ chọn thời điểm kỹ càng để có tác phẩm đẹp nhất. Ví dụ với bức ảnh chụp treo mình trên tảng đá Pedra do Telégrafo ở Brazil, nếu chụp vào buổi sáng thì sẽ có ánh nắng sẽ hắt lên làm lóa khuôn mặt vì vậy họ đã đến đó vào buổi chiều. 

Với bức ảnh chụp trên cây cầu tại Jaipur, Ấn Độ, De Mittenaere và Hocke cho biết họ đã chọn thời điểm là bình minh để vắng người. Đặc biệt, De Mittenaere luôn đi chân trần khi chụp ảnh để có độ bám tốt hơn và tránh bị ngã. 
 

travel-blogger-he-lo-bi-mat-cua-nhung-buc-anh-check-in-thot-tim-noi-dinh-noi-dam-tren-instagram2Để có được những hình ảnh nguy hiểm, De Mittenaere luôn đi chân trần khi chụp để có sự bám dính tốt nhất.


Một điều cực kỳ quan trọng để tạo nên những hình ảnh nguy hiểm ngàn like được Hocke hé lộ, đó chính là phải có được ống kính phù hợp. Một ống kính tốt sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh có khung cảnh và hiệu ứng như ý. 

Phần lớn những bức ảnh của De Mittenaere và Hocke đều được chụp bằng chân máy thay vì một người thứ 3, bởi họ cho biết những người khác đôi khi không thể hiểu chính xác bạn muốn gì. 
 

travel-blogger-he-lo-bi-mat-cua-nhung-buc-anh-check-in-thot-tim-noi-dinh-noi-dam-tren-instagram2Mỗi bức ảnh được chụp đều được lên kế hoạch chi tiết.

Khi đi du lịch và chụp ảnh check-in, cả De Mittenaere và Hocke đều lên kế hoạch chi tiết. Với họ, việc tạo nên những bức ảnh mạo hiểm như vậy là cả một nghệ thuật và cặp đôi mong muốn mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem. 

Ảnh: @backpackdiariez

Nguyệt Cát 

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.