Điểm khởi hành
imapsb Tất cả
Về chúng tôi

Giới thiệu về Dulichvietnam.com.vn/tour/

Dulichvietnam.com.vn/tour/ là website thương mại điện tử của Công ty CP Lữ Hành Việt - Du lịch Việt Nam & Công ty Đầu tư - Vận tải - Du Lịch Hoàng Việt

Dulichvietnam.com.vn/tour/ là mô hình siêu thị điện tử trong lĩnh vực du lịch - "tất cả trong một". Dulichvietnam.com.vn/tour/ cung cấp nhiều tour và dịch vụ du lịch đa dạng, từ những tour trọn gói, tour free & Easy (Combo phòng khách sạn + vé máy bay), Landtour tại điểm đến, tour du thuyền, dịch vụ Visa, voucher khách sạn … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn

Dulichvietnam.com.vn/tour/ ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn về thương mại điện tử trong lĩnh vực du lịch ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của công ty Lữ Hành Việt Nam là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực lữ hành - du lịch tại Việt Nam.

Dulichvietnam.com.vn/tour/ đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ tour và dịch vụ du lịch số một tại Việt Nam

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Dulichvietnam.com.vn/tour/ là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, du khách từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Dulichvietnam.com.vn/tour/ sẽ từng bước xây dựng văn hoá du lịch tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Dulichvietnam.com.vn/tour/ cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ tour & dịch vụ du lịch trong nước mở rộng thị trường, có thêm kênh bán hàng, thêm một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Dulichvietnam.com.vn/tour/ mang đến cho du khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. 

Giá trị cốt lõi

Dulichvietnam.com.vn/tour/ xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là một trong các sự lựa chọn uy tín của du khách. Hệ thống giá trị bao gồm: 

  • Số lượng sản phẩm tour và dịch vụ lớn nhất: hàng ngàn tour du lịch và các dịch vụ du lịch với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo - tin cậy.
  • Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.
iclose

Bạn khởi hành từ?

Khách hàng tại hơn 20 tỉnh, thành phố khác (Hải Phòng, Huế, Tây Nguyên, Miền Tây…) chọn tour khởi hành phù hợp, liên hệ VPDD của chúng tôi ở địa phương để ghép đoàn