Cách thanh toán

Quý khách có thể chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán sau: 

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại hệ thống văn phòng Công ty CP Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam: Xem toàn bộ tại đây 

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Công ty CP Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng).
 

TÀI KHOẢN QUẢN LÝ
(Tài khoản không xuất Thuế GTGT)
TÀI KHOẢN CÔNG TY
(Tài khoản xuất Thuế GTGT)
Tên tài khoản: PHAN THỊ PHƯƠNG DUNG
Số tài khoản: 0451000463510
Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Thành Công, Hà Nội
Chủ Tài Khoản: Công ty CP Lữ hành Việt - Du lịch Việt Nam
Tài khoản: 21710000504440 tại ngân hàng BIDV - CN Từ Liêm - Hà Nội


3. Thu tiền tận nơi: Nhân viên của chúng tôi sẽ thu tiền tận nơi trong giờ hành chính theo địa chỉ Quý khách cung cấp .(Lưu ý: Chỉ áp dụng cho khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)

Nếu Quý khách có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về vấn đề thanh toán chuyển khoản, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 1900 1583 hoặc email info@dulichvietnam.com.vn.

Lưu ý:

+ Trường hợp Quý khách chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng với Du lịch Việt Nam, chúng tôi sẽ nhận được kể cả thứ 7, chủ nhật.

+ Trường hợp Quý khách chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng với Du lịch Việt Nam, ngày chuyển khoản phải là ngày ngân hàng làm việc. Và việc thanh toán xem là hoàn tất khi chúng tôi nhận được thông báo từ ngân hàng tiền đã được chuyển khoản thành công.

+ Mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy Đăng ký dịch vụ của Quý khách và mất tiền đã đặt cọc (đối với khách lẻ), hoặc giải quyết theo thỏa thuận hợp đồng đã ký (đối với khách đoàn).