Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Độc, lạ những bãi biển du khách tự do khỏa thân trên thế giới

Chủ nhật, 21/07/2019, 22:00 GMT+7
Bạn có tin không? Khi đến 10 bãi biển tuyệt đẹp dưới đây bạn có thể thoải mái vui chơi, thoải mái ngâm mình trong làn nước xanh mát không không vướng bận quần áo đấy! Hãy cũng chúng tôi khám phá nhé!
 

Platja des Cavallet (Tây Ban Nha)
 

Tọa lạc giữa vùng biển Địa Trung Hải, bãi biển Platja des Cavallet rất trong, sâu và có lượng muối biển lớn. Bãi biển khỏa thân được chia thành nhiều khu vực khác nhau, bao gồm câu lạc bộ bãi biển, khu đồng tính, bãi tắm tập thể, khu riêng tư... Đến đây, bên cạnh việc bơi lôi, tắm nắng, du khách còn được chiêm ngưỡng những đàn hồng hạc ngâm mình trong vùng nước nông. 
 
Bạn thỏa thích bơi lội, ngắm đàn hồng hạc khi đến đây
Bạn thỏa thích bơi lội, ngắm đàn hồng hạc khi đến đây
 

Cap d'Agde (Pháp)


Một trong những bãi biển khỏa thân độc đáo trên thế giới phải kể đến Cap d'Agde của Pháp. Đây là khu nghỉ dưỡng xinh đẹp, nổi tiếng ở Pháp phục vụ khoảng 40.000 lượt khách ghé thăm vào mỗi mùa cao điểm. Điều đặt biệt đến đây khách được tự do khỏa thân ở bất cứ nơi nào họ muốn, khi ở nhà hàng, cửa hàng, bưu điện... Thậm chí khi ra biển, du khách bắt buộc phải khỏa thân. 
 
Cap d'Agde (Pháp)
 Cap d'Agde là một bãi biển tuyệt đẹp, du khách được phép khỏa thân nếu họ muốn

Biển Đỏ (Crete, Hy Lạp)


Nằm ở phía nam của đảo Crete, bờ biển hẻo lánh này là một điểm thu hút khách du lịch tới tắm nắng khỏa thân ở Hy Lạp. Tên bãi biển được đặt theo màu nâu đỏ của vách đá bao quanh. Phong trào tắm nắng khỏa thân tại đây được tiên phong bởi những người đồng tính châu Âu từ thập niên 60 thế kỷ trước. 
 
Biển Đỏ thu hút khách du lịch tới tắm nắng khỏa thân ở Hy Lạp
Biển Đỏ thu hút khách du lịch tới tắm nắng khỏa thân ở Hy Lạp
 

Wreck (Vancouver, Canada)


Wreck được biết đến là bãi biển khỏa thân dài nhất thế giới với chiều dài 7,8 km. Từ năm 1970, phong trào khỏa thân trên bãi bển bắt đầu xuất hiện, được khỏi xướng bởi sinh viên và giảng viên Đại học British Columbia.
 
Wreck được biết đến là bãi biển khỏa thân dài nhất thế giới với chiều dài 7,8 km
Wreck được biết đến là bãi biển khỏa thân dài nhất thế giới với chiều dài 7,8 km


Playa Zipolite (Mexico)


Bãi biển Playa Zipolite cho phép du khách tắm trần hoặc mặc đồ bơi tùy thích. Văn hóa tắm biển khỏa thân tại Mexico xuất hiện từ những năm 1960. Ngoài ra, ở phía đông bãi biển cũng có khu vực tắm riêng tư, phục vụ những du khách ngại đám đông.
 
Bãi biển khỏe thân tuyệt đẹp
Bãi biển khỏe thân tuyệt đẹp


Spiaggia de Guvano (Italy)
 

Bãi tắm khỏa thân này nằm trên bờ biển Cinque Terre tuyệt đẹp ở Italy. Trước kia, muốn tới được bãi Spiaggia de Guvano, khách du lịch phải đi qua một đường hầm cũ từ ngôi làng gần biển Cinque Terre. Biển Guvano sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ với bãi sỏi cát trải dài cùng làn nước xanh, trong vắt.
 
Biển Guvano sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ với bãi sỏi cát trải dài cùng làn nước xanh, trong vắt
Biển Guvano sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ với bãi sỏi cát trải dài cùng làn nước xanh, trong vắt. 
 

Haulover (Florida, Mỹ)


Haulover là bãi biển tắm trần công cộng phổ biến nhất ở Mỹ. Nơi đây thu hút hơn 1,3 triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm. Khu vực tắm khỏa thân được rào thành địa điểm riêng, ngăn cách bởi biển báo. Vào tháng 7 hàng năm, bãi Haulover thường diễn ra tuần lễ khỏa thân quốc gia hấp dẫn khách du lịch. 
 
Bãi biển trần phổ biến ở Mỹ
Bãi biển trần phổ biến ở Mỹ


Praia do Pinho, Brazil


Đây là bãi tắm riêng dành cho nữ giới, đàn ông chỉ được phép vào nếu họ khỏa thân hoàn toàn. Nhiều cô gái trẻ thấy kỳ lạ với luật lệ này nhưng không ít người lại tỏ ra thích thú coi như một trải nghiệm mới lạ.
 Bãi biển độc đáo chỉ dành riêng cho nữ giới
Bãi biển độc đáo chỉ dành riêng cho nữ giới
 

Bãi biển Samurai, Australia
 

Ai mà lại không muốn khỏa thân trên bãi biển cát trắng và nước xanh ngắt của Australia này nhỉ. Bãi biển nude này khá rộng đủ để những người đi theo nhóm có thể cắm trại, đốt lửa ăn chơi suốt đêm.
 
Đến đây, bạn tha hồ hòa mình vào làn nước trong xanh cùng bãi biển xanh ngắt
Đến đây, bạn tha hồ hòa mình vào làn nước trong xanh cùng bãi biển xanh ngắt
 

Orient, St. Martin, Pháp


Bãi biển ở hòn đảo Caribbe là một trong những nơi nổi tiếng nhất vùng. Nhiều du khách đến đây để được trở về hoàn toàn với thiên nhiên và tắm nắng. Bãi biển cũng có rất nhiều nhà hàng, quán bar và các hoạt động thể thao, giải trí.
 
Orient, St. Martin, Phápm – một trong những bãi biển nổi tiếng nhất vùng
Orient, St. Martin, Phápm – một trong những bãi biển nổi tiếng nhất vùng
 
Nguyên Bình
Theo Thể Thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.