Banner 01
Banner 02

Đài Loan giới thiệu tiêu chuẩn tour chất lượng cao dành cho người Việt

Thứ sáu, 13/09/2019, 12:53 GMT+7

Để tham gia dự án này, bắt buộc các công ty cần có giấy phép lữ hành quốc tế và là thành viên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Từ tháng 9 này, Đài Loan sẽ chính thức khai thác tour chất lượng cao tại Đài Loan dành cho du khách Việt. Chương trình tour này sẽ được triển khai thông qua dự án Con dấu chứng nhận tour chất lượng cao với nhiều tiêu chí nghiêm ngặt cùng những chính sách hấp dẫn cho doanh nghiệp lữ hành Việt Nam. Thông tin trên được chia sẻ tại hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Đài Loan do Cục Du lịch Đài Loan phối hợp với Hiệp hội Du lịch Đài Loan tổ chức tại Hà Nội mới đây.

Đài Loan giới thiệu tiêu chuẩn tour chất lượng cao dành cho người ViệtĐài Loan giới thiệu tiêu chuẩn tour chất lượng cao dành cho người Việt (Ảnh minh họa: Luhanhvietnam)

Để tham gia dự án này, bắt buộc các công ty cần có giấy phép lữ hành quốc tế và là thành viên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam. Theo đó, một tour chất lượng cao sẽ bao gồm 7 tiêu chuẩn về giá, bữa ăn, khách sạn, phương tiện di chuyển, bảo hiểm, tip và điểm mua sắm được Hiệp hội mua sắm Đài Loan đảm bảo.

Theo đại diện Cục Du lịch Đài Loan, dự án Con dấu chứng nhận tour chất lượng cao tại thị trường Việt Nam nhằm mục đích nâng cao chất lượng tour Đài Loan tại thị trường Việt Nam; đưa hình ảnh tour Đài Loan cao cấp tiếp cận người Việt Nam; khuyến khích công ty du lịch hai bên cùng nhau lập lại kế hoạch về giá cũng như chất lượng tour Đài Loan. Đây là dự án khuyến khích công ty du lịch hai bên lập lại kế hoạch về giá cũng như chất lượng tour.

Khi được chứng nhận tour Đài Loan cao cấp, các công ty du lịch Việt Nam sẽ có nhiều đãi ngộ để quảng bá sản phẩm. Ngoài ra, các công ty này còn được ưu tiên xử lý visa hoặc ưu tiên đề xuất vào danh sách chỉ định cấp visa Quan Hồng. Tuy nhiên, nếu lịch trình đó bị hành khách thuộc 3 đoàn khác nhau khiếu nại, Cục Du lịch Đài Loan sẽ huỷ bỏ chứng nhận sau khi phát hiện các sai phạm.

Theo Khải Bình - Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.