Banner Movi
Banner Chuyến Bay Hồi Hương

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản mạo danh Công ty Lữ Hành Việt - Du lịch Việt Nam

Thứ năm, 14/12/2023, 11:45 GMT+7
Công ty Cổ phần Lữ hành Việt - Du lịch Việt Nam khẳng định website có tên miền "kiem666.com" hay bất cứ website nào yêu cầu người dùng tạo tài khoản, tham gia vào hệ thống và yêu cầu chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền, click hay đánh giá, tương tác,... đều là website mạo danh, lừa đảo.
test

Thời gian gần đây, công ty Cổ phần Lữ hành Việt - Du lịch Việt Nam đã nhận được phản ánh từ một số công dân về việc bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua website và ứng dụng điện thoại mạo danh Lữ hành Việt - Du lịch Việt Nam.

 

Cụ thể, website mạo danh có tên miền "https://kiem666.com", "https://urlvn.net" và một số website giả mạo khác đã yêu cầu người dùng tạo tài khoản, tham gia vào hệ thống để đánh giá, click tương tác rồi sau đó sẽ điều hướng người dùng chuyển tiền vào tài khoản của kẻ lừa đảo và không trả lại.

 

Nhiều website, ứng dụng lừa đảo tiền từ người dùng thông qua việc mạo danh Công ty Cổ phần Lữ hành Việt - Du lịch Việt Nam.
 
 
Một số đối tượng đã mạo danh là nhân viên công ty Lữ hành Việt - Du Lịch Việt Nam

Không chỉ thế, website và ứng dụng giả mạo còn kêu gọi cá nhân nạp tiền, kêu gọi đầu tư để nhận được mức lợi nhuận cao. Đây là hành vi lừa đảo trắng trợn mạo danh Công ty Lữ hành Việt - Du lịch Việt Nam, lợi dụng mạng xã hội và công nghệ thông một cách tinh vi để gây hoang mang và thiệt hại kinh tế cho người bị hại.

 

 

Để tránh tình trạng bị lừa đảo, Công ty Cổ phần Lữ hành Việt - Du lịch Việt Nam thông báo:
- Công ty Lữ hành Việt - Du lich Việt Nam chỉ họạt động kinh doanh trong các lĩnh vực dịch vụ du lịch: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê, tổ chức sự kiện (MICE), Du học, Đào tạo.v.v…

- Công ty KHÔNG SỬ DỤNG bất kỳ một website nào báo nạp tiền, rút tiền, đầu tư,...

- Công ty KHÔNG TUYỂN DỤNG cộng tác viên click đánh giá, hay tương tác,…

Công ty Cổ phần Lữ hành Việt - Du lịch Việt Nam rất mong Quý Công ty đối tác và Quý Khách hàng lưu ý!

quảng cáo
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc