banner tin tức   banner tin tức

Bế mạc Liên hoan ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019

Ngày đăng: 2 tuần trước
Sau 5 ngày diễn ra từ 2 – 6/6, Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân và du khách với khoảng 15.000 lượt khách tham dự và hơn 10.000 người trải nghiệm nhiều món ăn hấp dẫn do các đầu bếp quốc tế kết hợp với các đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng chế biến từ các nguyên liệu địa phương.
 
liên hoan ẩm thực quốc tế Đà Nẵng
Du khách đến với Liên hoan ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019
 
Bên cạnh việc chế biến các món ăn đặc sắc nhằm mang đến cho du khách sự trải nghiệm thú vị và khó quên,Lễ hội còn có nhiều hoạt động như tham quan và lựa chọn nguyên liệu từ chợ Cồn,tiệc Catwalk Party chào mừng các đầu bếp, lễ diễu hành ra mắt người dân và du khách tại Đà Nẵng với sự tham gia của Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới Thomas Andreas Gugler cùng hơn 350 sinh viên các trường đại học,cao đẳng trên địa bàn Thành phố.
 
liên hoan ẩm thực quốc tế Đà Nẵng
Các đầu bếp quốc tế tại LH ẩm thực ĐN 2019
 
Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa, thu hút sự quan tâm của người dân và du khách. Qua sự kiện này, ẩm thực Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng sẽ ghi dấu ấn trên bản đồ ẩm thực thế giới.
Ngọc Quỳnh
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Phố đi bộ và chợ đêm Đà Nẵng dự kiến sẽ hoạt động vào quý 3/2019

Mới đây, Công ty CP Ngôi Sao Biển Sài Gòn đã tổ chức lễ khai trương triển lãm các gian hàng kinh doanh thương mại di động sẽ đưa vào phục vụ tại Phố đi bộ - Chợ đêm Bạch Đằng. Lễ khai trương triển lãm này diễn ra tại khu vực công viên bờ Tây sông Hàn đoạn gần cầu Rồng.
Phố đi bộ và chợ đêm Đà Nẵng dự kiến sẽ hoạt động vào quý 3/2019