Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Vietjet Air tung 5 triệu vé từ 0 đồng bay khắp Việt Nam và châu Á

Chủ nhật, 15/12/2019, 09:00 GMT+7

Ưu đãi của Vietjet Air nhằm chào mừng mùa lễ hội cuối năm, đặt vé từ ngày 16 - 22/12/2019. 

Hòa cùng không khí Giáng sinh và năm mới tưng bừng tràn ngập muôn nơi, Vietjet Air dành tặng tất cả khách hàng trong nước và quốc tế món quà lễ hội siêu khủng với 5 triệu vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng.

Chương trình khuyến mãi kéo dài xuyên suốt một tuần từ 16 - 22/12/2019, mở bán cả ngày không giới hạn khung giờ tại www.vietjetair.com.

Khuyến mãi này dành cho toàn bộ đường bay nội địa và đường bay châu Á. Thời gian bay áp dụng từ ngày 23/12/2019 - 31/7/2020. 

Đặc biệt, bay cùng Vietjet cuối năm, bạn còn có cơ hội tham gia chương trình siêu may mắn “Bay khắp Châu Á, Săn máy bay 1 ký vàng” từ nay đến 16/01/2020. 

Vietjet Air tung 5 triệu vé từ 0 đồng bay khắp Việt Nam và châu Á

Vietjet Air - Hãng hàng không thế hệ mới được hình thành với sứ mệnh khai thác và phát triển mạng đường bay rộng khắp trong nước, khu vực và quốc tế; mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không; làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế; mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội, sang trọng và những nụ cười thân thiện. 

Vietjet Air tung 5 triệu vé từ 0 đồng bay khắp Việt Nam và châu Á

Hiện nay, Vietjet Air đang khai thác đường bay phủ khắp Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hongkong, khai thác đội tàu bay hiện đại A320 và A321 với độ tuổi bình quân là 3.3 năm.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Kể từ khi hoạt động khai thác, phục vụ khách hàng đến nay, Vietjet đã được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

Vietjet Air tung 5 triệu vé từ 0 đồng bay khắp Việt Nam và châu Á

Vietjet Air là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015”, “Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016” do TTG Travel Awards bình chọn, “Hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam” do Thời báo kinh tế bình chọn. Vietjet liên tục trong nhiều năm được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất” và “Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á”.

Chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại: www.vietjetair.com

Ảnh: Vietjetair.com

Cẩm Luyến (tổng hợp) - Dulichvietnam.com.vn
Theo Báo Thể thao Việt Nam

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.