Banner 01
Banner 02

Ưu đãi mùa hè dành cho du khách

Thứ tư, 12/06/2019, 08:00 GMT+7
 Khám phá vịnh Hạ Long hai ngày một đêm bằng du thuyền Paradise Luxury, khách hàng được ưu đãi 1 đêm lưu trú miễn phí tại khách sạn Mövenpick Hà Nội.
 
Du thuyền Paradise Cruises

Du thuyền Paradise Cruises
 
Khám phá vịnh Hạ Long hai ngày một đêm bằng du thuyền Paradise Luxury, khách hàng được ưu đãi 1 đêm lưu trú miễn phí tại khách sạn Mövenpick Hà Nội. Chương trình khuyến mãi bao gồm xe đón từ sân bay quốc tế Nội Bài đến khách sạn, đưa đón hai chiều bằng xe limousine giữa Hà Nội - Hạ Long, bữa sáng và tiệc sô cô la miễn phí từ 5h-6h chiều tại khách sạn. Hải trình 2 ngày 1 đêm trên Paradise Luxury gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, lớp học nấu ăn, trà chiều, tập dưỡng sinh và vé tham quan. Giá bắt đầu từ 4,5 triệu đồng/người (đặt chỗ tối thiểu hai người) từ nay đến 30/9.
 
Khách sạn Azerai La Residence, Huế
 
Khách sạn Azerai La Residence, Huế

Khách sạn Azerai La Residence bên bờ sông Hương thơ mộng giới thiệu gói ưu đãi mùa hè đặc biệt gồm 2 đêm phòng superior hướng sông, bữa sáng buffet hàng ngày, 60 phút trị liệu spa và miễn phí sử dụng sauna & steam cho hai người, bữa tối dành cho 2 người với thực đơn Colonial hoặc BBQ bên hồ bơi, đưa đón bằng xe riêng từ sân bay Phú Bài và giá ưu đãi cho những đêm tiếp theo. Gói nghỉ dưỡng 2 đêm có giá 10,3++ triệu đồng dành cho kỳ nghỉ từ nay đến 31/10.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô

Lăng cô

Kỷ niệm 25 năm ra đời thương hiệu Banyan Tree, khách đặt phòng tại Banyan Tree Lăng Cô được hưởng khuyến mãi 25% giá phòng và các dịch vụ spa, ẩm thực khi đặt phòng lưu trú ít nhất hai đêm từ nay đến hết ngày 18/12. Đặc biệt, khách còn được lựa chọn một trong ba trải nghiệm độc đáo miễn phí gồm: Hoạt động sức khỏe - Phục hồi năng lượng, Hoạt động khám phá - Ngày tham quan địa phương và Hoạt động dinh dưỡng - Bữa tối “từ trang trại đến bàn ăn”.
 
Khu nghỉ dưỡng Meliá Đà Nẵng

 Meliá Đà Nẵng

Nhân sự kiện pháo hoa quốc tế năm 2019, khu nghỉ dưỡng Meliá Đà Nẵng có chương trình trọn gói lưu trú trong dịp lễ hội với giá ưu đãi. Chỉ từ 6,25 triệu đồng, khách có cơ hội trải nghiệm 3 ngày 2 đêm nghỉ cùng ăn sáng hằng ngày theo tiêu chuẩn quốc tế, một lần di chuyển tới khu mua sắm Vincom Plaza, giảm giá 20% cho dịch vụ ẩm thực tại tất cả các nhà hàng trong khách sạn, giảm giá 20% cho dịch vụ tại YHI Spa. Chương trình kéo dài từ nay đến hết 6/7.
 
Khu nghỉ dưỡng Sol Beach House Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Sol Beach House Phú Quốc

Sol Beach House Phú Quốc giới thiệu gói ưu đãi mùa hè cho gia đình với giá đặc biệt chỉ từ 2,12++ triệu đồng/đêm tại phòng Beach House. Khách sẽ được hưởng ưu đãi gồm ăn sáng và một bữa trưa hoặc tối cho gia đình, miễn phí cho một trẻ em dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn, giảm giá 25% cho giường phụ, ẩm thực, spa và các dịch vụ khác. Ngoài ra, khách còn được sử dụng miễn phí xe đạp, phòng tập thể hình, bể bơi và CLB trẻ em. Chương trình ưu đãi áp dụng từ nay đến 30/9.
Hà Phan
Theo Báo Du Lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.