Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Ưu đãi giá vé đặc biệt từ Hãng hàng không Emirates

Thứ tư, 11/03/2020, 10:20 GMT+7

Hãng hàng không Emirates thực hiện chương trình ưu đãi dành cho hành khách từ nay đến ngày 29/3/2020 với mức giá vé khứ hồi dành cho hạng Phổ thông chỉ từ 13,97 triệu đồng.

Theo đó, hành khách tại Việt Nam sẽ nhận được nhưng ưu đãi lớn khi bay tới các điểm đến phổ biến trong mạng lưới toàn cầu của Emirates. Khuyến mãi này áp dụng cho hạng Thương gia và hạng Phổ thông. 

Mức giá vé khứ hồi dành cho hạng Phổ thông chỉ từ 13,97 triệu đồng, hạng Thương gia chỉ từ 48,63 triệu đồng, áp dụng cho các hành trình khởi hành từ 14/3 - 30/11/2020. 

Ảnh: vnmedia.vnẢnh: vnmedia.vn

Hiện tại từ Việt Nam, Emirates vận hành các chuyến bay thẳng hàng ngày từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) tới Dubai, kết nối các hành khách Việt tới hơn 150 điểm đến ở 85 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 42 điểm đến ở Châu Âu, hơn 20 điểm đến ở Châu Phi, 50 điểm đến ở Châu Á và khu vực Thái Bình Dương, 13 điểm đến ở Trung Đông và 17 điểm đến ở Châu Mỹ. 

Ảnh:emirates.com.vnẢnh: emirates.com.vn

Hành khách mua vé hạng Thương Gia của Hãng hàng không Emirates sẽ được phục vụ rượu vang, rượu champagne và rượu mạnh cung cấp độc quyền, cùng với các món ẩm thực ngon miệng, chỗ ngồi rộng rãi và nhiều tiện ích khác. Emirates cũng trang bị hơn 4.500 kênh truyền hình bằng nhiều ngôn ngữ với hệ thống giải trí hoành tráng và dữ liệu Wi-Fi miễn phí ở mọi khoang hành khách từ hạng Thương gia đến hạng Phổ thông, mang lại cho hành khách khoảng thời gian bay an toàn và thoải mái. 

Với chương trình khuyến mãi này, hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng trên các chuyến bay an toàn của hãng hàng không Emirates nổi tiếng. Để biết thêm thông tin cũng như cách đặt vé, hành khách truy cập vào www.emirates.com.vn.

 


Cẩm Luyến (tổng hợp)
Theo Báo Thể thao Việt Nam

 

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.