Cơ quan Thực phẩm Singapore (SFA) đã phê duyệt 16 loài côn trùng được phép bán và tiêu thụ trong nước bắt đầu từ tháng 7. Các loài côn trùng được chấp thuận bao gồm châu chấu, các loài bọ cánh cứng và phải đảm bảo được nuôi trong các cơ sở do cơ quan có thẩm quyền quản lý, không được bắt trong tự nhiên.
>> Xem thêm: Lùng sục ngay loạt điểm tham quan mới ở Singapore đáng mong chờ nhất mùa hè này
Theo đó, các nhà hàng và công ty thực phẩm địa phương hiện đang thử nghiệm nhiều cách khác nhau để tạo ra cá món ăn hấp dẫn và an toàn. Hiện, việc ăn côn trùng vẫn còn là điều mới lạ ở Singapore, điều này được kỳ vọng sẽ đem lại sự mới lạ cho ẩm thực nước này cũng như thu hút du khách hơn.