Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Sôi nổi đêm hội hang động Quảng Bình

Chủ nhật, 21/07/2019, 21:43 GMT+7
Với chủ đề “Quảng Bình - Bí ẩn bất tận”, Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 là chuỗi các hoạt động, sự kiện du lịch văn hóa, nghệ thuật độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt và hấp dẫn. 
Được mệnh danh là “vương quốc hang động” vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng ở Quảng Bình với trên 400 hang động lớn nhỏ, có giá trị về địa chất, địa mạo và là nơi hội tụ những vẻ đẹp của chốn bồng lai, tiên cảnh với bao điều mới lạ... Cùng với đó là Sơn Đoòng và hang Thung, đặc biệt là Sơn Đoòng tiếp tục trở thành điều bí ẩn đối với các chuyên gia hang động và các nhà khoa học.
 
Sôi nổi đêm hội hang động Quảng Bình
Lễ khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019
 
Quảng Bình có rất nhiều lợi thế, tiềm năng để phát triển các loại hình du lịch, dịch vụ. Vì vậy, việc tổ chức lễ hội hang động định kỳ 2 năm một lần đã trở thành thương hiệu chỉ riêng có ở Quảng Bình. Lễ hội diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc nhằm khẳng định vị thế điểm đến du lịch Quảng Bình; nổi bật là hệ thống hang động kỳ vĩ, chứa đựng biết bao giá trị nổi bật, bí ẩn chưa thể khám phá hết.
 
Sôi nổi đêm hội hang động Quảng Bình
Vẻ đẹp hang Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới
 
Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 được tổ chức với thời gian kéo dài 1 tháng gồm nhiều hoạt động đặc sắc và điểm nhấn là Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội mang chủ đề “Quảng Bình - Bí ẩn bất tận”, qua đó giúp du khách có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên, cũng như con người Quảng Bình.
 
Sôi nổi đêm hội hang động Quảng Bình
Đêm hội Quảng Bình - Bí ẩn bất tận
 
Đêm khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 diễn ra mang nhiều ý nghĩa. Tại đêm hội, nhân dân Quảng Bình và du khách thập phương đã được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đầy ấn tượng, một bữa tiệc nghệ thuật, âm nhạc đặc sắc với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 
 
Sôi nổi đêm hội hang động Quảng Bình
Nhiều màn biểu diễn đặc sắc, thu hút

Dịp này, Ban tổ chức cũng công bố và trao Bằng xác lập Kỷ lục châu Á cho động Thiên Đường về hang động có hệ thống thạch nhũ, măng đá độc đáo và tráng lệ nhất châu Á. Bên cạnh đó, Quảng Bình còn có những bãi biển đẹp, mang đậm những dấu ấn văn hóa vật thể, phi vật thể được xếp hạng quốc gia cũng như sự thân thiện, mến khách và nét đẹp của con người Quảng Bình, là tiền đề góp phần xây dựng và nâng cao hình ảnh du lịch tỉnh. 
Mỹ Diên
Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.