Banner 01
Banner 02

Seoul ra mắt tour cung điện Hoàng gia

Thứ tư, 27/03/2019, 14:41 GMT+7
Du khách Seoul sắp chào đón trải nghiệm tham quan bên trong các Cung điện Hoàng gia thời Joseon (1392 – 1910) như Changdeokgung, Deoksugung, thậm chí vào ban đêm.

Seoul ra mắt tour cung điện Hoàng gia

Cơ quan Di sản Văn hóa Hàn Quốc công bố, ngày 2/4 trở đi, từ thứ Tư đến Chủ nhật, các chuyến tham quan cung điện Deoksugung sẽ được tổ chức 2 ngày/ lần: 10h – 11h20 và 16 – 17h20 (giờ địa phương)

Hành trình khám phá sẽ đưa khách du lịch Hàn Quốc vào bên trong Junghwajeon, sảnh chính của cung Junmyeongdang, nơi vua Gojong tiếp đón các sứ thần nước ngoài; Jeukjodang, nơi nhà vua xử lý việc nước; Seokeodang, nơi vua Seonjo ở lại sau khi Nhật xâm chiếm, phá hủy các cung điện khác và Hamnyeongj, nơi Gojong trút hơi thở cuối cùng vào năm 1919.

Mỗi tour cung điện Hoàng gia Seoul giới hạn tối đa 15 du khách tham gia. Yêu cầu là khách tham quan từ Trung học cơ sở trở lên để giữ gìn trật tự tại điểm đến lịch sử nêu trên.

Seoul ra mắt tour cung điện Hoàng gia

Ngoài ra, việc đặt chỗ tiến hành từ 10h sáng ngày thứ Ba, trước 24h khi hành trình bắt đầu. Khách du lịch có thể đặt chỗ chuyến tham quan tại trang chủ của Văn phòng Quản lý Cung điện Deoksugung, nơi cũng cung cấp thông tin về cung điện bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Mới đây, tour du lịch ban đêm nổi tiếng của Changdeokgung đã bắt đầu triển khai. Chuyến tham quan tổ chức từ ngày 4/4 đến ngày 9/6 và từ ngày 22/8 đến ngày 27/10, với mức giá vé 30.000 won mỗi người.

Ban đầu, Deoksugung được xây dựng như công trình Hoàng gia bề thế, nhưng không may gần như giống như phế tích sau cuộc xâm lược của Nhật Bản. Cung Deoksugung được sử dụng làm cung điện chính của triều đại trong những năm cuối cùng của vương triều Joseon, dưới triều đại các vị vua cuối cùng là Gojong và Sunjong.
Ngọc Phan
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.